Cảm mạo phong hàn là căn bệnh có thể gặp ở tất cả các thời điểm trong năm nhưng hay gặp nhất ở thời điểm chuyển mùa. Phương pháp điều trị hiệu quả mà không cần dùng thuốc phải kể đến máy cứu ngải Khánh Thiện.
Nguyên nhân của cảm mạo phong hàn là do khí yếu khiến phong xâm nhập vào phần da. Biểu hiện của bệnh: sốt, cảm thấy lạnh, hoa mắt chóng mặt, hắt hơi sổ mũi kèm ho kéo dài.
Khi bị nhiễm phong hàn ta có thể ngay lập tức dùng máy cứu ngải Khánh Thiện để đánh cảm. Phương pháp đánh cảm thủ công hay dùng là dùng dầu gió bôi vào nơi cần đánh cảm ở khu vực trán, lưng, xương đòn...sau đó tác động vật lý bằng tay vào nơi có các huyệt đạo cần lưu thông. Tuy nhiên sử dụng phương pháp thủ công sẽ gây đau rát và để lại những vết bầm đỏ, thậm chỉ chuyển sang màu đen trên da. Ngoài ra khi dùng tay đánh cảm thì người chữa trị cũng dễ có khả năng bị lây nhiễm cao.
Tận dụng khoa học kĩ thuật và khắc phục những nhược điểm trên, máy cứu ngải Khánh Thiện đã ra đời mang lại niềm vui cho người bệnh. Sử dụng điếu ngải làm mồi, dùng máy cứu ngải cứu vào các huyệt vị trên khu vực cần đánh cảm vừa giữ được vệ sinh, vừa không gây ra đau nhức. Ngoài ra hơi ngải cứu có tác dụng an thần, người dùng sẽ có một giấc ngủ sâu và ngon hơn.
http://maycuungai.vn/news/may-cuu-ngai-khanh-thien.html
TÌM HIỂU THÊM TẠI:
Địa chỉ: Công ty cổ phần y học KhánhThiện - 193 Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.
Hotline: 0313.789.789
Website: maycuungai.vn
Email: khanhthiencompany@gmail.com