Bác sĩ cho em hỏi chi phí phá thai không đau là bao nhiêu? Em có thai được 2 tháng rồi nhưng vì một vài lý do em không thể sinh con vào lúc này. Xin bác sĩ tư vấn giúp em! (Hồng Lan – Bình Dương)

Trả lời:
Chào Hồng Lan! Trước tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 chúng tôi. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Để biết được chi phí phá thai chính xác cho một ca phá thai không đau thì rất khó. Vì chi phí phá thai không đau phụ thuộc vào nhiều yếu tố:
Chi phí trước phá thai không đau
Trước khi phá thai, em sẽ được bác sĩ làm kiểm tra tổng quát xem có bệnh gì không, đặc biệt là có bệnh phụ khoa hay không để bác sĩ có chỉ định phương pháp phá thai phù hợp với thể trạng hiện tại của em.
Xin lưu ý với em, nếu trong quá trình kiểm tra mà có phát hiện em bị vấn đề gì về sức khỏe thì em sẽ được bác sĩ điều trị bệnh trước khi phá thai. Vì chi phí điều trị bệnh này sẽ không tính vào chi phí phá thai không đau.
Chi phí phá thai không đau
Sau khi kiểm tra xong, bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp phá thai phù hợp. Tùy vào điều kiện của em mà chọn phương pháp nào. Mỗi phương pháp sẽ có mức giá phá thai khác nhau.
Chi phí sau phá thai không đau
Sau khi phá thai, em sẽ được bác sĩ cho tiêu viêm để phòng viêm nhiễm hậu phá thai.
Trên đây là chia sẻ của chuyên gia phòng khám chúng tôi với bạn Hồng Lan. Nếu còn điều gì thắc mắc về “chi phí phá thai không đau” bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số (08) 3960 9999 hoặc vào Tư vấn trực tuyến để trao đổi trực tiếp với chuyên gia sản phụ khoa của chúng tôi.
Thân chào bạn!
Nguồn: phongkhamdakhoa3thang2.com