(seovat)Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ cạo vôi, tay trang rang , niềng răng,… và cay ghep implant tại Nha khoa Sài Gòn B.H trong suốt thời gian qua. Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách chương trình “CẦM THẺ TRÊN TAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI” nhân kỷ niệm 10 năm thành lập.

Chương trình là cơ hội để chúng tôi chăm sóc những khách hàng thân thiết sở hửu thẻ thành viên của Nha khoa Sài Gòn B.H. Quý khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo và tiết kiệm chi phí tối đa với nhiều ưu đãi hấp dẫn:
- Giảm 50,000 – 100,000đ chi phí cạo vôi răng
- Giảm 3 – 6% chi phí phục hình răng sứ
- Giảm 10 – 20% chi phí tẩy trắng răng
- Giảm từ 500,000 – 1,000,000đ/
Đặc biệt: khi đăng ký thẻ thành viên quý khách sẽ được nhận ngay một voucher trị giá từ200,000 – 500,000đ và nhiều phần quà hấp dẫn khác.
Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, quý khách hàng có cơ hội tận hưởng dịch vụ nha khoa uy tín tốt nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai. Phòng khám khang trang hiện đại được thiết kế chuyên biệt, hệ thống phòng chờ rộng rãi đầy đủ tiện nghi, máy móc thiết bị hiện đại nhập khầu từ châu Âu cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhân viên nhiệt huyết. Quý khách có cơ hội được tư vấn mễn phí và điệu trị hiệu quả, an toàn, thẩm mỹ nhất.
Vui lòng liên hệ qua Hotline: 18001015 hoặc truy cập website nhakhoasaigon.vn để được giải đáp những thông tin chi tiết.
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi
– Biên Hòa: 8 – 8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.
– Hố Nai: 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN