Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  5

  Cool Bài Thuốc Chữa Trị Sâu Răng Dễ Làm Rất Tốt

  BÀI THUỐC CHỮA TRỊ SÂU RĂNG DỄ LÀM RẤT TỐT

  Cách Chữa Đau Răng có rất nhiều cách. Trước hết người bệnh cần biết một số nguyên nhân chính như do thận hư yếu mà dẫn tới răng lung lay, khi ăn uống bồi bổ nên chú ý ăn vừa mức, không nên phàm ăn tục uống, đề phòng thương tổn lách, dạ dày mà sinh nóng trong. Đồng thời nên coi trọng xử lý cục bộ bao gồm làm sạch lợi, trừ cao răng, ban khuẩn, tiêu trừ túi quanh răng, người bệnh nên kết hợp làm việc, nghỉ ngơi và vệ sinh khoang miệng bằng cách đánh răng sau khi ăn và buổi sáng ngủ dậy.

  Đính kèm 2120

  Người bệnh bị viêm quanh răng gây Dau Rang do dạ dày hỏa đốt mạnh, nên giữ cho thông phủ khí, do vậy nên ăn nhiều chất xơ như măng, rau xanh, đồng thời nên ăn ít thịt. Trường hợp viêm quanh răng do thận khí hư, nên ăn các thức ăn làm mạnh thận khí như các loại cá, trai, vừng, hồ đào. Người bệnh bị viêm quanh răng do không có lực nhai cắn, răng lung lay, ảnh hưởng đến nhai, do vậy không nên ăn các thức ăn cứng như các loại quả có hạt vỏ cứng.

  Thuốc Chữa Sâu Răng có rất nhiều, trong dân gian có một sỗ mẹo chữa đơn giản mang lại hiệu quả rất tốt như:

  Click image for larger version. 

Name:	dua-chuot1.jpg 
Views:	53 
Size:	50.9 KB 
ID:	2122

  - Dùng lá trúc non và tươi 20g cùng 5 lá bạc hà. Đầu tiên là hãm nước sôi rồi uống nguội hoặc ngậm súc miệng. Công dụng: Chữa viêm quanh răng (kèm tràn mủ hôi miệng)
  - Quả dưa chuột 2 quả cùng 15g thịt nạc băm. Đầu tiên là bỏ vỏ, ruột, thêm, xào ăn, chữa viêm quanh răng có lợi răng sưng đau.
  - Chim câu một con, giết vặt lông, bỏ nội tạng, thêm 9g tục đoạn, nấu canh ăn. Chữa viêm quanh răng kèm đau lưng.

  Nếu phương pháp trên vẫn không đạt hiệu quả thì quý bệnh nhân hãy gọi điện ngay cho thầy Hoàng Tâm tại: [COLOR="#0000FF"]Thuốc Sâu Răng[/COLOR] để thầy tư vấn cùng bài Thuoc Tri Dau Rang từ những thảo dược quý hương thơm dịu nhẹ, ai cũng có thể dùng và khỏi nhanh không độc hại, khỏi 100% chỉ trong 4 ngày.

  Hân hạnh chữa khỏi và trả về hàm răng trắng bóng cho quý bệnh nhân!
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm Click image for larger version. 

Name:	cac-meo-tri-dau-rang-hieu-qua-1-.jpg‎ 
Views:	51 
Size:	17.6 KB 
ID:	2121  

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  5

  Cool Thuốc Chữa Sâu Răng Khỏi 100% Trong 4 Ngày

  Nếu các bài Thuốc Sâu Răng đơn giản trên không mang lại hiệu quả cho người bệnh thì bạn hãy gọi điện cho Thầy Hoàng Tâm với kinh nghiệm gia truyền tới thầy là đời thứ 4 chắc chắn sẽ tư vấn và chữa bằng các thảo dược hiếm chỉ có tại núi rừng Cao Bằng chắc chắn hiệu quả rất tốt khỏi 80% trong 3 ngày, 100% khỏi trong ngày thứ 4.

  Hân hạnh Chữa Đau Răng khỏi và trả về hàm răng trắng bóng cho quý bệnh nhân!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •