Không ít nam giới thắc mắc rằng bao quy đầu dài có quan hệ được không? Theo các chuyên gia nam khoa phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết: Những nam giới mắc dài bao quy đầu vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường, xong việc quan hệ tình dục khi nam giới bị dài bao quy đầu cần rất thận trọng để tránh gây bệnh cho chính nam giới và cả bạn tình.
Dài bao quy đầu có quan hệ tình dục được không?
Dài bao quy đầu dồm 2 loại: Dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả. Khi nam giới mắc dài bao quy đầu, dương vật vẫn cương cứng, vẫn có cảm giác hưng phấn khi quan hệ. Tuy nhiên, khi cậu nhỏ có da quy đầu dài khiến quy đầu không thể lộ ra ngoài (dài bao quy đầu thật) điều này làm việc quan hệ tình dục ở nam giới không thể bình thường được. Đặc biệt, dài bao quy đầu còn dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khi nam giới quan hệ.
Vì vậy, khi mắc dài bao quy đầu nam giới nên điều trị dứt điểm trước khi quan hệ tình dục. Để đảm bảo không xảy ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe cho chính bản thân và cho bạn tình.
Những nguy hiểm khi nam giới bị dài bao quy đầu quan hệ
  • Xuất tinh sớm: Dài bao quy đầu là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới. Lớp da quy đầu trùm kín quy đầu khiến các dây thần kinh trên quy đầu nhạy cảm hơn. Giao hợp khi dài bao quy đầu dẫn đến xuất tinh sớm dễ hơn so với nam giới bình thường.
  • Viêm bao quy đầu: Viêm bao quy đầu là bệnh lý thường gặp ở nam giới dài bao quy đầu. Dài bao quy đầu gây khó khăn trong việc vệ sinh, đặc biệt khi tiểu tiện các cặn bẩn tích tụ trên khe quy đầu tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm. Nguy hiểm hơn có thể dẫn đến ung thư dương vật, gây vô sinh ở nam giới.
  • Gây bệnh lây nhiễm: Nam giới mắc dài bao quy đầu khi quan hệ tình dục không an toàn ( không sử dụng bao cao su) sẽ lây nhiễm các bệnh phụ khoa cho bạn tình. Các vi khuẩn tích tụ trong bao quy đầu khi giao hợp sẽ xâm nhập vào âm đạo nữ giới, gây các bệnh như viêm âm đạo, nấm, nguy hiểm hơn gây ung thư cổ tử cung dẫn đến vô sinh ở nữ giới.

Với những nguy hiểm như trên nam giới nên cẩn trọng khi quan hệ tình dục. Ngoài ra cần vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ hàng ngày để tránh nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu do cặn bẩn hình thành trong bao quy đầu.