Với nhiều tỷ đồng đầu tư cho nhà xưởng, công nghệ và đào tạo nhân công, chúng tôi đã thành công khi đưa ra thị trường nhiều sản phẩm đa dạng phù hợp với nhu cầu cùa khách hàng. Khẩu trang y tế Thảo Ngọc cũng tự hào khi sản phẩm của công ty được bộ phận phân phối, các đối tác, các đại lý không những ở Tp.HCM mà nhiều đại lý trên khắp các tỉnh thành đưa đến tay những người tiu dùng.

Cùng với chất lượng đã được kiểm nghiệm,.chất liệu vải dệt và giấy lọc cao cấp sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam chống lại các chất ô nhiễm, các loại bụi và những hạt bụi trong khói xe tải (khói xe xả từ máy chạy dầu diesel) rất độc hại khi chúng ta hít phải, lâu ngày tích tụ sẽ gây về bệnh hô hấp và về lâu dài sau này gây nên bệnh tắc nghẽn phổi mãn tính, Khẩu trang y tế Thảo Ngọc có tác dụng lọc không khí, ngăn bụi, khí độc : SO2, CO, H2S.. từ khí thải động cơ ô tô, xe máy.
Ngoài tác dụng che bụi và chống nắng thông thường , khẩu trang y tế Thảo Ngọc còn ngăn ngừa hiệu quả :

Các mùi ô nhiễm : xăng xe, khói thốc, mùi hôi, đặc biệt là các hóa chất độc hại, chống say tàu xe…

Vi khuẫn gây bệnh như : cúm,ho lao và các bệnh lây qua đường hô hấp .

Khẩu trang y tế Thảo Ngọc được thiết kế phù hợp với khuôn mặt ở các độ tuổi khác nhau, đặc biệt có thanh nẹp nhựa ở giữa giúp định hình khẩu trang ôm sát vào mặt chống khói bụi ,dây thun đeo tai chắc chắn cùng vải dệt dày mịn màng nên cảm giác khi đeo rất thoải mái , dễ chịu và không gây nóng rát cho người sử dụng.

Tiêu chí của Chúng tôi là sản xuất ra nhiều sản phẩm vì sức khỏe cũng như sự hài lòng của khách hàng. Khẩu trang y tế Thảo Ngọc được sản xuất theo dây truyền khép kín cùng với thiết bị hiện đại ,chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu nên khi sử dụng Khẩu trang y tế Thảo Ngọc, Bạn hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái khi bước ra ngoài.

HÃY NHANH TAY BÁM SỐ 0944 146 039 ĐỂ ĐẶT NGAY CHO GIA ĐÌNH MÌNH SẢN PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE NHÉ !

khautrangthaongoc.com