(seovat)-Với kỹ thuật nha khoa hiện đại hàm hô, móm không còn là nỗi lo của chúng ta. Không mất thời gian dài để mang nieng rang với nhiều bất tiện trong sinh hoạt mà hiệu quả mang lại có thể chưa làm bạn hài lòng.Phẫu thuật chỉnh nha có thể giải quyết tất cả những vấn đề đó, giúp bạn trở nên đẹp hơn với một diện mạo mới.Nụ cười rạng rỡ với phương pháp phẫu thuật
Phẫu thuật chỉnh nha là gì?
Phẫu thuật chỉnh nha là phương pháp phẫu thuật can thiệp trực tiếp vào xương hàm để đưa tương quan hai hàm về vị trí tối ưu để đạt được chức năng và thẩm mỹ.

Phẫu thuật can thiệp trực tiếp vào xương hàm
Những trường hợp chỉ định phẫu thuật chỉnh nha.
Những trường hợp sai hình xương gây ra biến dạng mặt, lệch lạc khớp cắn ảnh hưởng đến chức năng và thẩm mỹ mà không thể cải thiện được bằng phương pháp chỉnh nha đơn thuần. Phẫu thuật chỉnh nha thường được đề xuất trong trường hợp hàm hô, móm.

Phẫu thuật chỉnh nha cách điều trị tốt nhất cho hàm hô, móm
Răng bị hô và hô do hàm là 2 trường hợp khác nhau. Đối với răng hô có thể dùng niềng răng, nhưng bị hô do hàm và bị móm thì niêng răng không mang lại kết quả. Cách giải quyết tốt nhất cho hàm hô và móm là phẫu thuật chỉnh hàm, chỉ phẫu thuật một lần mà kết quả mang lại sẽ khiến bạn hài lòng. Lứa tuổi phù hợp cho phẫu thuật là từ 18 trở lên.
Xem Thêm
>> niềng răng bao nhiêu tiền