Siêu phẩm Xe Nijia 2014 nhập khẩu chính hãng luôn trong danh sách những sản phẩm xe đạp điện bán chạy nhất trên thị trường.
Có rất nhiều lý do khiến cho hãng xe đạp điện nijia được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Một trong những lý do đó là do hãng sản xuất luôn không ngừng tìm tòi nghiên cứu, cố gắng để có thể nắm bắt tâm lý khách hàng một cách tốt nhất để có thể đưa ra những cải tiến sản phẩm một cách hợp lý mà vẫn phục vụ tốt nhu cầu của phần đông người tiêu dùng.
Trên thực tế thì đây là một trong những thương hiệu xe đạp điện có nhiều mẫu mã và kiểu dáng nhất trên thị trường xe đạp điện toàn quốc thời điểm hiện tại.
Với kiểu dáng được phá cách, với yên xe được thiết kế êm ái giúp cho người lái cũng như người ngồi sau đều cảm thấy thoái mái nhất, bạn có thể thấy ngay rất nhiều tiện ích được tích hợp trên dòng xe hoàn toàn mới cho năm 2014 này, dòng xe được thống kê số lượng bán cao nhất hiện nay.
Dòng xe Nijia 2014 năm nay đã có 9 màu sắc khác nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn một cách thoải mái. Đối với các bạn học sinh hay sinh viên thì có thể lựa chọn những màu sắc trẻ trung, năng động như màu vàng hay xanh lá.. còn những người đã đi làm trong môi trường văn phòng thì nên chọn những màu sắc nhã hơn như mày xanh lam, màu ngọc trai... còn những khách hàng trung niên thì hãng cũng có màu cà phê hoặc đen để lựa chọn.
Với tiêu chí luôn hướng tới sự đổi mới coi khách hàng là trung tâm của sự sáng tạo nên các sản phẩm của nijia luôn đẹp hơn an toàn hơn và bền hơn những mẫu xe đã ra mắt trên thị trường. Với sự cố gắng đó, các mẫu xe nijia 2014 giá rẻ đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của phần đông người tiêu dùng. Với dòng sản phẩm mới nhất của nijia, dòng xe đạp điện hiện đại Nijia được trang bị phanh đĩa đã một lần nữa thực hiện đúng những lời hứa của hãng đã đưa ra.
Tham khảo thêm: xe dap dien honda, xe dap dien Giant, xe dap dien yamaha, xe dap dien Bridgestone

Website xedapdienchinhhang.vn
Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 80, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội, VN
Cơ sở 2: Số 200, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội, VN
Cơ sở 3: Số 26 Quang Trung - Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại: 0944529866 - 0947882129