Thực Đơn Giảm Cân Hàng Ngày Hiệu Quả Nhất: Bạn muốn giảm cân nhưng bạn không có nhiều thời gian để thực hiện các bài tập, thì bạn có thể thay thế chúng bằng một chế độ ăn uống hợp lý để thực hiện mục tiêu của mình. Sau đây mình xin chia sẻ tới các bạn một thực đơn giảm cân hàng ngày rất đơn giản mà hiệu quả để giúp bạn giữ dáng đẹp.Bữa sáng: Một cái bánh mỳ chấm sữa, một ly nước trái.

Bữa trưa: 100 g thịt bò (không có mỡ) xào với carot, một bát cơm gạo lứt, một ít rau xanh.

Bữa phụ: Một lý nước ép hoa quả.

Bữa tối: Một chén cơm, 125 g thịt cá hấp hoặc luộc, 1 tô canh.

Bữa phụ trước khi đi ngủ: một hộp sữa chua.
Đồ uống: Uống 8 – 10 ly nước lọc mỗi ngày và các loại khác như: sữa tươi nguyên chất, nước ép hoa quả 2 lít nước mỗi ngày, trong đó, có thể bao gồm: sữa tươi tách béo, nước quả tươi ép, nước đun sôi để nguội.Thông tin về thực đơn giảm cân hàng ngày

Các chuyên gia cho rằng thực đơn giảm cân trên rất khoa học vì nó đầy đủ chất dinh dưỡng, giàu protein, chất xơ và khoáng chất giúp bạn có năng lượng để hạt động trong ngày.

Mặc dù thực đơn kể trên được chứng minh thực sự hiệu quả trong việc giảm cân và bạn không có nhiều thời gian cho tập luyện vậy nên chú ý vận động mỗi khi có thời gian rảnh.

Nếu thực đơn giảm cân trên cũng không giúp bạn giảm cân được thì bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm thuốc giảm cân để có nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình giảm cân của mình.