(seovat)-Răng sứ thẩm mỹ không kim loại hay răng toàn sứ là một cách gọi chung, nhằm thay thế tất yếu cho thế hệ răng sứ kim loại vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Ưu điểm của răng sứ thẩm mỹ không kim loại
Trước đây, răng sứ thẩm mỹ được chế tạo với lớp sườn bên trong bằng hợp kim như hợp kim Ni – Cr, hợp kim Titan và 1 lớp sứ phủ bên ngoài để tạo thẩm mỹ. Tuy nhiên, do phải sử dụng 1 lớp sứ đục để che màu kim loại nên răng sứ thường không có được độ trong tự nhiên như răng thật. Nếu muốn khắc phục thì phải làm lớp sứ dày hơn đồng nghĩa với việc răng thật sẽ bị mài nhiều hơn, thậm trí phải lấy tủy răng.


Răng toàn sứ Cercon ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của sứ kim loại thông thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng, không mất đi vẻ đẹp tự nhiên của răng,…). Tất cả đều có đặc tính phát huỳnh quang như răng thật và tạo nên các phục hình thẩm mỹ đẹp tự nhiên. Sự thay thế này là xu thế tất yếu vì sứ không kim loại đã đáp ứng được tối đa những mong muốn mà ngành nha khoa hiện đại hướng tới đó là tính thẩm mỹ tuyệt đối, bền chắc lâu dài, tương hợp sinh học tối ưu, không dẫn nhiệt, dẫn điện nên không gây hại cho tủy răng, có công nghệ vượt trội.

Tuy nhiên, nhờ những ưu điểm vượt trội so với các loại răng sứ truyền thống nên càng ngày càng có nhiều khách hàng chọn loại răng sứ thẩm mỹ không kim loại này, nhất là đối với những răng phía trước đòi hỏi độ thẩm mỹ cao.

Răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa sai gon B.H
Thấu hiểu được nhu cầu làm răng thẩm mỹ của quý khách hàng, Nha Khoa Sài Gòn BH là một trung tâm nha khoa chuyên niềng răng móm và chỉnh nha.chúng tôi đã mang đến cho khách hàng một dịch vụ làm răng thẩm mỹ không kim loại siêu bền. Nha Khoa Sài Gòn BH. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng một hàm răng đẹp, bền chắc và sự tự tin khi cười.
Xem Thêm
>> niềng răng móm bao nhiêu tiền