Giảm cân ngày này là điều khá khó khăn đối với nhưng người bị béo phì, dù họ sử dụng nhiều cách khác nhau như hút mỡ bụng, hay uống thuốc thì đều không mang lại việc giảm cân hiệu quả. Việc sử dụng thuốc giảm cân sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng cũng có không ít mặt hạn chế mà nó gây ra. Sau đây là một số lý do mà bạn không nên dùng thuốc giảm cân:
Ảnh hưởng đến sức khỏe: Nếu bạn sử dụng thuốc giảm cân quá liều lượng cũng như thời gian sử dụng thuốc lâu sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Bởi ít nhiều trong thuốc giảm cân cũng có một số chất bảo quản, chứa nhiều chất kháng sinh cao. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Vì vậy, không nên dùng thuốc giảm cân, nếu dùng cần được sự tư vấn của bác sĩ để có sự lựa chọn tốt nhất.

Phải kiêng ăn khắt khe: Uống thuốc giảm cân đồng nghĩa với việc bạn phải có chế độ ăn kiêng khắt khe. Đôi lúc ăn quá ít sẽ không đủ dinh dưỡng cho cơ thể, nạp không đủ năng lượng cho quá trình hoạt động hàng ngày của chúng ta. Một số dưỡng chất cần thiết sẽ không được hấp thu tốt nếu như phải tuân thủ theo phương pháp giảm cân an toàn bằng thuốc.
Đễ gây ra tác dụng phụ: Hiện nay, có không ít trường hợp sử dụng thuốc giảm cân mà gây ra những tác dụng phụ đáng tiếc, nhẹ thì mẩn ngứa, dị ứng nặng hơn thì phải nhập viện. Vì vậy, trước khi sử dụng bạn cần phải tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ của các loại thuốc giảm cân. Để tránh gây ra những tác dụng phụ đáng tiếc đó. Để được tư vấn về cách giảm cân an toàn và hiệu quả cho sức khỏe nhất, quý vị hãy liên hệ hotline 0436.555.888 để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn chính xác nhất, hoặc tới trực tiếp showroom thế giới dinh dưỡng Onplaza tại địa chỉ 76 Hai Bà Trưng - Hà Nội. Website: http://eva24h.vn