ThueSach.vn - Thuê Sách Vì Em Mà Anh Đến (Huyền Mặc) - Giá bìa: 105,000 - Giá thuê: 13.000 (giảm 88%): " Người ta nói đường chỉ bên cạnh tay người đàn ông tượng trưng cho những phụ nữ quan trọng trong đời anh ta. Anh có ba đường, một là mẹ, một là em anh, một là em. Anh không biết chúng ta đi đến đâu, hay có cưới nhau không, nhưng em vẫn là đường chỉ này, vẫn nằm trên tay anh mãi mãi.…"

Link Thuê Sách:
=>> Thuê Tiểu Thuyết Vì Em Mà Anh Đến (Huyền Mặc) <<=Giá bìa: 105,000 VNĐ

Giá thuê: 13.000 VNĐ (Giảm 88%)

Lúc đó, ba người đang đứng ở ngã tư đường, khi chiếc xe chở hàng lao tới, Kiều Ngự đã kéo tay cô bạn đứng đối diện, hai người họ cùng lùi về phía sau để tránh, cô nhớ mình đã đứng sững nhìn chăm chăm vào động tác của anh, thế cờ ba người, và cô đã bị hất ra khỏi thế cờ đó.

Trong câu chuyện về quãng thời gian thanh xuân, họ từng là những người bạn không có gì là không nói, vì vậy cuối cùng chẳng có gì để nói.

"Nếu có thể… giúp em lấy lại cuốn nhật ký, em muốn biết, tại sao chuyện lại thành ra thế này, và tại sao… em mãi chỉ nhớ mình anh ấy.”

Sách Hay Cùng Thể Loại:
Tường Vi Đêm Đầu Tiên (Minh Hiểu Khê)Giá bìa: 100,000 VNĐ

Giá thuê: 13.000 VNĐ (Giảm 87%)

Trích Đoạn:

Trừ những ngày trong trạng thái hôn mê sâu, từ khi Việt Tuyên tỉnh lại, anh chỉ cho một mình cô chạm vào người. Thỉnh thoảng nói chuyện với những người giúp việc nhà họ Tạ, Diệp Anh phần nào biết được, Việt Tuyên là người vô cùng ưa sạch sẽ. Trước vụ tai nạn, ngay cả khi sức khoẻ không tốt, công việc vệ sinh cá nhân như tắm, lau người, thay quần áo, anh cũng không bao giờ để bất kỳ ai giúp mình.

Hoa tường vi ngoài cửa sổ.

Nhuốm ánh sao sắc đẹp mê hồn.

Dưới lớp chăn mỏng, chiếc khăn ấm trong tay cô lau hết phần bụng, hai chân, rồi thận trọng lật người anh, lau vùng lưng và mông.

Bầu không khí trong phòng, không hiểu sao.

Có một vẻ đầm ấm vấn vương, mơ hồ.

Giống như mùi hoa âm thầm ngoài cửa sổ, rõ ràng không thấy, nhưng từng sợi từng sợi vô hình thấm vào không khí.

"Những lời Sâm Minh Mỹ nói hôm nay, anh đều nghe thấy", đổi chiếc khăn khác, nhẹ nhàng lau chân phải của anh, Diệp Anh lơ đãng nói, "Sâm tiểu thư cũng quá tàn nhẫn, nếu muốn từ hôn, cũng nên chờ đến khi sức khoẻ anh hồi phục".

"Anh có hận cô ấy không?"

Hơi nước ấm làm các ngón chân anh chuyển sang màu hồng nhạt, óng ánh như ngọc, thanh tú đáng yêu, tâm trí cô không khỏi bị phân tán, lập tức nhìn đi chỗ khác.

Việt Tuyên dửng dưng nằm xuống.

Sắc mặt không biểu cảm.

"Có điều, em rất cảm ơn cô ấy."

Cuối cùng toàn thân anh cũng được lau sạch sẽ, Diệp Anh bê chậu nước và khăn bông vào nhà tắm, rửa sạch tay rồi trở lại bên giường anh.

"Nếu cô ấy không rời xa anh thì làm sao em có cơ hội chăm sóc anh." Nét mặt dịu dàng, ân cần kéo chăn đắp lên vai anh, "Thực ra, lần trước cố tình hôn anh, lòng em vẫn có chút không yên".

"Bây giờ thì không rồi."

Cô cúi đầu chăm chú nhìn, ánh mắt dừng lại trên đôi môi nhợt nhạt của anh.

"Nếu cô ấy đã từ bỏ anh, vậy thì...", trong đêm đầu tiên tường vi nở hoa, Diệp Anh cúi đầu, khẽ khàng hôn lên đôi môi mát lạnh nhợt nhạt của Việt Tuyên, "... bắt đầu từ bây giờ, anh là của em".

Vì Em Mà Anh Đến (Huyền Mặc)
ThueSach.vn Tổng Hợp