(seovat)-Hàm giả tháo lắp là phương pháp phục hình tối ưu để thay thế nhiều răng hoặc toàn bộ răng đã mất với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật, được cấu tạo gồm một nền hàm hoặc một hàm khung (được làm bằng Titan hoặc kim loại) bên trên là răng giả làm bằng nhựa hay sứ.


Ưu điểm vượt trội của hàm tháo lắp là gì?
Hàm tháo lắp có giá thành thấp hơn so với hàm giả cố định và các phương pháp phục hình nieng rang khác như cấy ghép implant.

Hàm răng giả tháo lắp được làm bằng titan, sứ hay nhựa nha khoa rất lành tính, an toàn với cơ thể: không gây kích ứng nướu, không gây ra phản ứng phụ với cơ thể.

Cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, tăng sức ăn nhai, giúp ăn ngon miệng hơn; đặc biệt tăng khả năng phát âm của người bệnh nữa.

Tháo ra lắp vào dễ dàng nên người sử dụng hoàn toàn có thể chủ động trong ăn nhai cũng như sinh hoạt hàng ngày. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc sẽ mắc phải các bệnh răng miệng sau khi phục hình vì sau khi ăn có thể tháo ra để vệ sinh hàm, lấy sạch được vụ thức ăn và không gây trở ngại.

Thời gian làm hàm giả nhanh và nó tồn tại được rất lâu, đặc biệt là hàm giả tháo lắp được vít trên Implant hoặc trên khung kim loại. Chính vì lẽ đó, nhiều người không có đủ điều kiện có thể sử dụng được loại hàm này.

Tại phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H, chúng tôi rất chú trọng đến khâu vô trùng, áp dụng những công nghệ và trang thiết bị hiện đại để khử nhiễm cho không khí và các bề mặt tiếp xúc đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Chúng tôi cam kết không sử dụng dụng cụ dơ cho bệnh nhân.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; môi trường điều trị an toàn, vệ sinh tuyệt đối và trang thiết bị hiện đại sẽ làm hài lòng quý khách có yêu cầu cao, người nước ngoài, Việt kiều khi tìm đến nha khoa. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được đội ngũ chuyên viên và bác sĩ tư vấn cụ thể, chi tiết cho từng trường hợp.
Xem Thêm
>> niềng răng hết bao nhiêu tiền