Hôi nách dù không phải bệnh nan y, bệnh cũng không tác động tới sức khỏe của bệnh nhân tuy nhiên quả thực những ai đã và đang bị chứng hôi nách mới biết được các vấn đề mà hôi nách gây nên.


Tác động của bệnh đối với tâm lý là nghiêm trọng nhất, bệnh nhân thường ngại ngùng lúc ở gần người khác, thời gian dài sẽ dẫn đến ngại giao tiếp, mặc cảm và lo sợ do mùi hôi tồn tại mãi. Không ít người đánh mất nhiều cơ hội có việc làm cũng chỉ vì căn bệnh khó nói này.

Trước kia, đa số người bảo rằng hôi nách do gel di truyền nên không thể chữa khỏi đó là do cấu trúc tuyến mồ hôi của từng người vốn dĩ là như thế rồi. Thực ra thì tại vùng nách của mỗi người có 2 tuyến mồ hôi, trong đó có một tuyến mồ hôi lớn tiết ra chất béo không bão hòa. Hợp chất từ tuyến mồ hôi nách này bài tiết ra kết hợp với vi khuẩn trú ngụ trên bề mặt da sẽ tạo thành mùi hôi khó ngửi.

Cach tri hoi nach vinh vien với phương pháp xâm lấn

Liệu pháp xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc đang ứng dụng tại Phòng khám Thiên Tâm là liệu pháp mới nhất cùng những ưu điểm vượt trội sẽ giải quyết vĩnh viễn mùi hôi khó chịu giúp người bệnh lấy lại sự tự tin.

Kỹ thuật này là một liệu pháp mới nhất, chỉ rạch một đường nhỏ rồi đưa dụng cụ vào và loại bỏ đi tuyến mồ hôi lớn, mọi cử chỉ thực hiện chính xác dưới tay nghề của các chuyên gia dạn dày kinh nghiệm. Bệnh nhân sẽ hoàn toàn không cần lo lắng về tính chính xác và hiệu quả của cách tri hoi nach triệt để này.

Đây là biện pháp trị hôi nách hiệu quả nhất bây giờ với không ít ưu điểm như: tiểu phẫu nhanh, không gây đau đớn, không tái phát, vết sẹo rất nhỏ, không cần nằm viện. Chỉ với một lần chữa trị bệnh hôi nách sẽ bị xóa sổ mãi mãi.