Hiện rất nhiều người đang quan tâm tới Thực phẩm thuốc Herbalifeline với những nhận xét rất khác nhau, chúng ta cùng điểm qua các công dụng của nó. TPCN Herbalifeline giúp duy trì hệ thống tim mạch khỏe mạnh và giữ lượng cholestorol và triglyceride ở mức thường nhật.

Herbalifeline

Herbalifeline - Dầu cá omega 3 Herbalife

Công dụng của Dầu cá omega 3 Herbalife:
  • Duy trì hệ thống tim mạch khỏe mạnh
  • hỗn tạp dầu cá tinh chế có chứa hàm lượng a-xít béo Omega-3 chất lượng cao, đặc biệt là eicosapentaenoic acid (EPA) và docosahexaenoic acid (DHA)
  • Giữ lượng cholestorol và triglyceride ở mức thường ngày

GIẤY chứng thực TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM SỐ 7279/2010/YT-CNTC DO CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM – BỘ Y TẾ VIỆT NAM CẤP NGÀY 06/07/2010 cho sản phẩm Herbalifeline: Dầu cá omega 3 HerbalifeChức năng- đẵn là hốn hợp lipid từ cá biển, đặc biệt giàu các acid béo Omega 3 mà theo các nhà chuyên môn thì acid này đóng 1 vai trò rất quan trọng trong sức khỏe tim mạch.-Ngoài ra Herbalifeline còn có các thành phần dinh dưỡng chọn lọc khác có cội nguồn từ các thảo dược. Herbalifeline chuyên tương trợ tim mạch, giúp điều hòa áp huyết, làm giảm cholesteron và tryglycerids trong máu (là duyên cớ chính gây xơ vữa động mạch, gây nhiễm mỡ trong các mô...), loại bỏ các tạp chất trong quá trình chuyển hóa ra khỏi máu.-Một tác dụng nữa của Herbalifeline là đối với các bệnh viêm khớp, viêm bao hoạt tính khớp, sản phẩm này cực kỳ có lợi trong việc làm giảm đau khớp, và giúp các khớp vận động dễ dàng hơn nhờ tác dụng "hoạt tính" và bôi trơn của lipid có nguồn cội từ cá biển.-Đặc biệt Herbalifeline còn có tác dụng đối với các bệnh nhân GUT. Herbalifeline ưng chuẩn cơ chế làm sạch máu mà nó loại bỏ được acid uric ra khỏi máu, đồng thời bôi trơn và hoạt hóa các bao khớp nên giúp làm giảm các triệu chứng của GUT.Cách dùng Dầu cá omega 3 Herbalife: Người trưởng thành dùng 1-3 viên/lần và 3 lần/ngày. Nên dùng trong bữa ăn. Người cao huyết áp, cao Cholesterol và tryglyceric máu nên uống 2-3 viên/ lần và 3 lần/ngày trong 30-45 ngày sau đó đi khám lại. Người bệnh sẽ cảm thấy sự cải thiện tiệt.Đóng gói : Lọ 60 viên nang mềm
dù rằng các sản phẩm nêu trên có tính năng rất tốt tuy nhiên Việc sử dụng Viên :tại đây là điều cần xem xét trước khi sử dụng.