Y Tế Thanh Trúc: Giải đáp những thắc mắc khi phẫu thuật thẩm mỹ
Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của nghành thẩm mỹ việc khắc phục các khuyết điểm về hình thể củng như các điểm chưa hài lòng trên cơ thể sẽ không còn là vấn đề nan giải.
Rất nhiều người tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp. Nhưng bên cạnh đó, việc mổ xẻ luôn khiến người bệnh lo lắng, như tâm lý sợ đau, sợ gặp rủi ro, biến chứng, sợ sau phẫu thuật sẽ là những vết sẹo… Chính vì vậy, để giảm bớt sự lo ngại, trước khi đưa ra một quyết định làm đẹp nào đó, bạn cần suy nghĩ cẩn thận và cân nhắc, quan tâm và tìm hiểu đầy đủ các thông tin, cũng như hiểu rõ về các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ.
Bác sỹ là yếu tố quan trọng hàng đầu

Trước khi quyết định phẫu thuật, để tránh những rủi ro, bạn cần phải tìm cho mình một bác sĩ giỏi về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, đôi bàn tay khéo léo và phải có mắt thẩm mỹ. Đặc biệt, người phẫu thuật phải tâm huyết với nghề. Nếu lựa chọn đúng bác sĩ giỏi nghề và có tâm, bạn có thể nhận được kết quả tốt. Bởi, bác sĩ tận tâm và có trách nhiệm sẽ theo sát bạn trong tất cả các thời điểm của quá trình làm đẹp, đồng thời trao đổi cho bạn biết cụ thể những hiện tượng có thể phát sinh sau ca mổ.
Hiện nay, với sự xuất hiện ồ ạt của các kênh truyền thông, không khó để tìm kiếm thông tin về một bác sĩ nào đó. Nhưng cần chọn lọc thông tin, không chỉ bác sĩ được đào tạo bài bản mới có trình độ giỏi, có những bác sĩ tự bồi dưỡng kiến thức, tự học và rèn kinh nghiệm nên tay nghề rất cứng. Bạn hãy tìm hiểu thêm về thực tế làm nghề của bác sĩ như đã phẫu thuật thành công bao nhiêu ca, đem lại kết quả như mong muốn cho khách hàng cao hay thấp. Tỷ lệ thành công càng cao thì bác sĩ đó càng tạo được sự tin tưởng cho khách hàng.
Lựa chọn địa điểm uy tín, an toàn để “làm đẹp”.
Ngoài việc lựa chọn bác sĩ giỏi đủ tầm và tâm để làm đẹp, bạn còn phải tìm kiếm những bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại được Bộ Y tế cấp phép đầy đủ, được thực hiện phẫu thuật như Công ty Trang Thiết bị Y tế Thanh Trúc là địa chỉ đáng tin cậy về trang thiết bị thẩm mỹ. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về cơ sở thẩm mỹ thông qua các phương tiện đại chúng, qua quảng cáo, thông tin từ bạn bè, người thân hoặc đến các cơ sở để được tiếp xúc trực tiếp xem xét cách làm việc và thái độ nhân viên y tế như thế nào. Thậm chí, nếu có cơ hội, bạn hãy thử bắt chuyện để hỏi thăm những khách hàng ở đó, lắng nghe cảm nhận của họ khi làm đẹp, hoàn toàn hài lòng hay có gặp vấn đề gì không.
Làm đẹp và mong muốn được đẹp hơn là một trong những nhu cầu chính đáng của chị em, nhưng bạn phải thật tỉnh táo, không nên quá phụ thuộc vào thẩm mỹ và tránh sửa chữa quá nhiều, khiến vẻ đẹp không được tự nhiên. Bạn nên trang bị những thông tin và hiểu biết nhất định về phương pháp mà bạn muốn thực hiện.
Công ty TNHH Trang Thiết bị Y tế Thanh Trúc là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế thẩm mỹ, chẩn đoán theo dõi và điều trị tại các Bệnh viện lớn trên khắp cả nước như máy thận nhân tạo, máy siêu lọc máu, máy sét nghiệm huyết học, máy tách thành phần máu,.. Máy thẩm mỹ như Nanolight, Elight, RF 3deep, Laser Nd: Yag, Laser Fractional CO2, Oxy Jet, Slimming,Cavi star… của các hãng danh tiếng trên thế giới như Gambro (Thụy Điển), Nihon Kohden (Nhật Bản), CaridianBCT, Abbott (Mỹ)… Sybaritic -Mỹ, Endymed-Israel,FineMEC, NPH, Ilooda, Medon, Komes - Hàn Quốc . Công ty TNHH Trang Thiết bị Y tế Thanh Trúc liên tục phát triển và thực sự trở thành một địa chỉ đáng tin cậy. Nhiều bệnh nhân được cứu sống nhờ các thiết bị kỹ thuật cao do công ty cung cấp.Xin hãy liên hệ với chúng tôi khi có yêu cầu, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Kinh Doanh: ĐT: 08-66510788 – 38688570 Fax: 08-38688534.
DĐ: 0909973488 – 0913903977 – 0989877720.
Email: ykhoathammythanhtruc@gmail.com, ttbythanhtruc@gmail.com; Website : http://tbytthanhtruc.vn/
Địa chỉ:kios 5, 334 ,Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, TP HCM


Chi tiết: http://tbytthanhtruc.vn/tin-tuc/cac-van-de-luu-y-cho-spa-tmv-/y-te-thanh-truc-giai-dap-nhung-thac-mac-truoc-khi-den-voi-phau-thuat-tham-my.html