Ngày nay, xu hướng của người dùng rất yêu thích sử dụng những chiếc xe hơi sang trọng và có tính thẩm mỹ cao cho việc di chuyển hằng ngày. Việc sử dụng xe ô tô liên tục như vậy không thể tránh khỏi những hư hỏng đáng tiếc. Để sở hữu chiếc xe luôn sạch đẹp, động cơ êm ái và an toàn trên mọi nẻo đường, chủ sở hữu rất cần đến những trung tâm sửa chữa ô tô và dịch vụ bảo dưỡng xe hơi uy tín. Nhằm đáp ứng nhu cầu của giới khách hàng, garage ô tô Hiệp Cường ra đời và ngày càng thu hút đông đảo khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Click image for larger version. 

Name:	10.jpg 
Views:	56 
Size:	44.1 KB 
ID:	2583

Nằm trên tuyến đường Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, garage ô tô Hiệp Cường được biết đến là địa chỉ cung cấp dich vu sua chua oto chuyên nghiệp nhất ở TPHCM. Trong những năm qua, trung tâm chúng tôi đã hỗ trợ cho nhiều khách hàng trong việc sửa chữa và bảo dưỡng động cơ xe hơi, xe khách, xe tải với mức chi phí phù hợp nhất.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, có tay nghề cao sẽ phát hiện nhanh chóng chẩn đoán đúng bệnh của xe hơi và kịp thời sửa chữa giúp khách hàng luôn an toàn trong quá trình di chuyển. Đến với trung tâm sửa chữa ô tô Hiệp Cường, Quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của đơn vị chúng tôi.
Ngoài dịch vụ sữa chữa ô tô chuyên nghiệp, gara ô tô chúng tôi còn cung ứng đến khách hàng dịch vụ bảo dưỡng và cung cấp các loại phụ tùng chính hãng, đảm bảo giá trị sử dụng cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa ô tô và bảo trì các bộ phận trên xe.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, vui lòng liên hệ:

GARAGE Ô TÔ HIỆP CƯỜNG

Địa chỉ: 581 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp.HCM
Hotline: 0909930856
Website: otohiepcuong. com