Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Thanh Trúc cung cấp các thiết bị về thẩm mỹ làm đẹp

Sau 6 năm hoạt động công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Thanh Trúc ngày càng phát triển trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị y tế thẩm mỹ, chẩn đoán, điều trị tại các Bệnh viện lớn trong nước.

Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ - Năng động – Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm – Sâu sắc. Tất cả đội ngũ nhân viên Trang Thiết Bị Y tế Thanh Trúc “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng” ; Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ Khách hàng.

Song song đó, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của Khách hàng với khả năng cạnh tranh và tinh thần phục vụ cao nhất cùng các điều kiện giao dịch hợp lý và thuận lợi!.

Sứ mệnh của chúng tôi
Cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng ngày:
Nhà phân phối hàng đầu các mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp
Cung cấp dụng cụ - trang thiết bị thiết bị máy móc cho Beauty Salons như Tạo Mẫu Tóc (Hair Salon), Thẩm Mỹ (Beauty Spa Salon), Chăm sóc móng (Nail Salon), Trung tâm chăm sóc da (Skincare Centre ), Trường và Trung Tâm dạy nghề ( The Vocational Training schools ), Khách sạn, resorts....

Cung cấp trang thiết bị Y tế - Vật dụng Y tết tiêu hao.

Lương thực, thực phẩm, nước uống dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe.

Thực phẩm chức năng bổ sung hàng ngày, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng được quan tâm, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị & dụng cụ thẩm mỹ cao cấp:

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Đội ngũ của chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị về thẩm mỹ làm đẹp của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Định hướng phát triển của công ty

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.
Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Chúng tôi TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Thanh Trúc rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Kinh Doanh: ĐT: 08-66510788 – 38688570 Fax: 08-38688534.

Trân trọng cảm ơn!

Hãy gọi điện thoại cho tôi : 08 66510788 – 38688534 - 38688570 DĐ: 0909973488 – 0913903977 - 0989877720 -0909168858.
Email: [email protected] ; Website : http://tbytthanhtruc.vn/

Chi tiết :http://tbytthanhtruc.vn/tin-tuc/cac-van-de-luu-y-cho-spa-tmv-/cong-ty-tnhh-trang-thiet-bi-y-te-thanh-truc-cung-cap-cac-thiet-bi-ve-tham-my-lam-dep.html