Những tiêu chí giúp bạn đánh giá phòng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn
Làm thế nào để biết địa chỉ làm đẹp đó có uy tín hay không hay như thế nào là phòng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn? Sau đây là những tiêu chí chung của 1 phòng phẫu thuật thẩm mỹ phải có.
Một phòng phẫu thuật thẩm mỹ được xem là đạt chuẩn và an toàn cần đáp ứng được đầy đủ 5 yêu cầu sau:
1. Được cấp giấy phép hoạt động
Một cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng, một phòng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn trước hết phải được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động để đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về trình độ bác sĩ chuyên khoa, cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ… Đặc biệt, tại các phòng phẫu thuật thẩm mỹ này, phòng mổ phải được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và cần thiết cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ.
2. Có công nghệ, trang thiết bị hiện đại và tốt nhất.
Đối với các dịch vụ thẩm mỹ, việc đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng phải đi liền với sự đầu tư về các thiết bị sản phẩm, công nghệ thẩm mỹ để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho thấy sự đầu tư nghiêm túc, cũng như ưu thế biết nắm bắt xu hướng về phương pháp làm đẹp của phòng phẫu thuật thẩm mỹ đó. Điều này sẽ làm tiền đề giúp cho các dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện một cách an toàn và đảm bảo.
3. Quy trình thẩm mỹ phải được thực hiện theo quy định của Bộ Y tế
Bạn phải được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp điều trị phù hợp và tiến hành điều trị. Trước khi điều trị, bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm, thăm khám sức khỏe tổng quát… đảm bảo một cách tốt nhất cho bạn trước khi tiến hành dịch vụ. Lưu ý với một số dịch vụ thuộc loại hình đại phẫu, các bác sĩ sẽ thực hiện tại bệnh viện đúng quy định của Bộ Y tế.
Bên cạnh đó, bác sĩ gây mê/gây tê phẫu thuật cũng đóng vai trò lớn trong việc quyết định sự an toàn của bạn trên bàn mổ. Bác sĩ gây mê phải là người có bằng cấp, được đào tạo bài bản và không phải là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.
4. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp, tận tâm với khách hàng
Đội ngũ bác sĩ phải đảm bảo đều có chứng chỉ hành nghề hợp pháp, được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao… Không chỉ giỏi chuyên môn, đội ngũ bác sĩ phải luôn đề cao y đức, đạo đức nghề nghiệp, luôn đặt cả 2 tiêu chí an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng là mục tiêu hướng tới của mỗi dịch vụ thẩm mỹ.
5. Chế độ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và hoàn hảo
Chế độ chăm sóc khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá một phòng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn. Điều này sẽ thể hiện được sự uy tín cũng như sự an toàn cho khách hàng thẩm mỹ khi đến với địa chỉ đó. Một phòng phẫu thuật thẩm mỹ uy tín là nơi thực hiên được chế độ chăm sóc sau phẫu thuật đạt chuẩn từ khâu tư vấn, thăm khám, hướng dẫn chăm sóc đến tái khám sau phẫu thuật.
Địa chỉ cung cấp thiết bị thẩm mỹ, y tế an toàn và uy tín.
Đến với công ty TNHH Trang Thiết bị Y Tế Thanh Trúc các bạn sẽ được tư vấn giải pháp trọn gói tạo lập spa, thẩm mỹ. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thiết bị y tế cho các bệnh viện, dịch vụ bảo trì, bảo hành thiết bị mỹ phẩm, các máy móc điều trị trong spa, xông hơi.
Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Kinh Doanh:ĐT: 08-66510788 – 38688570 Fax: 08-38688534.

Trân trọng cảm ơn!

Hãy gọi điện thoại cho tôi : 08 66510788 – 38688534 - 38688570 DĐ: 0909973488 – 0913903977 - 0989877720 -0909168858.
Email: ttbythanhtruc@gmail.com ; Website :http://tbytthanhtruc.vn/
Chi tiết: http://tbytthanhtruc.vn/tin-tuc/cac-van-de-luu-y-cho-spa-tmv-/nhung-tieu-chi-giup-ban-danh-gia-phong-phau-thuat-tham-my-an-toan.html