Trong dân gian có vô số khử mùi hôi nách hiệu quả tuy nhiên cách làm lại vô cùng đơn giản, chi phí thấp. Sau đây là những biện pháp giúp xóa bỏ mùi hôi tại vùng cánh tay mà bạn có thể tự làm theo ở nhà.Gừng tươi

Gừng tươi được xem là cách xóa bỏ mùi hôi trên cơ thể tốt nhất và cách làm cũng vô cùng dễ dàng, lấy một củ gừng giã nhuyễn rồi lấy bã đó chà lên vùng nách sau khi đã rửa sạch sẽ. Cần tiến hành mỗi ngày để cho hiệu quả cao nhất.

Quả chanh

Trái chanh có công dụng xóa bỏ mùi hôi dưới vùng cánh tay vô cùng tốt vì trong chanh có lượng axit khá lớn có công dụng khử mùi rất nhanh để khử mùi hôi dưới vùng cánh tay nhanh gọn. Ngoài ra, vitamin C chanh còn có khả năng làm trắng da và chống thâm nám hiệu quả.

Cách tiến hành: Sau khi tắm xong, lấy lát chanh thái mỏng bôi lên hai hố nách, để trong 10-15 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Lá trầu không

Trong lá trầu không có chứa một dạng phenol có tính khử trùng hiệu quả nên có khả năng khử mùi hôi ở vùng cánh tay rất hiệu quả.

Cách tiến hành: Rửa sạch khoảng 3, 4 lá trầu không, giã nhỏ sau đó dùng bã để chà nhẹ nhàng vào hai hố nách để trong 10 phút sau đó rửa lại bằng nước. Thực hiện trong tầm 1 tuần sẽ thấy tác dụng rõ ràng.

Lưu ý: Khuyết điểm của những biện pháp này là chỉ có công dụng đối với những trường hợp bị hôi nách nhẹ. Để loại bỏ tận gốc mùi hôi trên cơ thể, chỉ có phương pháp duy nhất là tiến hành tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách. Hiện nay, phòng khám Thiên Tâm đang ứng dụng chua hoi nach vinh vien bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại Hàn Quốc. Phương pháp này rất tiên tiến, hiệu quả tuyệt đối và đã chữa khỏi mùi hôi cho đông đảo bệnh nhân nên được nhiều bệnh nhân tin tưởng.