Bạn thường xuyên lái xe di chuyển trong nội thành thì nón bảo hiểm nửa đầu là loại thích hợp nhất. Loại nón nửa đầu này có ưu điểm là tiện lợi, thoải mái, khi sử dụng bạn có thể nghe nhạc thoải mái mà không hề cảm thấy khó chịu. Hơn nữa trong điều kiện nội thành thì tốc độ di chuyển tương đối chậm, di chuyển đoạn đường ngắn, thường xuyên phải gỡ ra tháo vào bạn sẽ không hề cảm thấy bất tiện khi sử dụng loại nón này. Đây cũng là loại nón bảo hiểm phổ biến nhất hiện nay.

Có nên mua mũ nón bảo hiểm đã qua sử dụng không?

KHÔNG! Mũ bảo hiểm thường chỉ có tác dụng bảo vệ lần đầu là tốt nhất, các chất liệu bên trong mũ có tác dụng hấp thu lực khi bị va đập và sẽ giảm bớt tác dụng trong những lần va đập tiếp theo. Nếu mua nón cũ thì bạn khó mà biết được nón đó đã bị va đập lần nào hay chưa, đừng để bề ngoài bóng loáng ít trầy của chiếc mũ đánh lừa bạn. Lời khuyên mà nên chọn mũ mới, tuy hơi đắt nhưng nó đáng vì dùng để bảo vệ tính mạng của bạn mà.

Giới thiệu về thương hiệu thời trang Nón Sơn

Thời trang Nón Sơn được thành lập từ năm 1996, sau hơn 18 năm hoạt động kinh doanh, Nón Sơn đã nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm của nhiều khách hàng.

Tập thể công ty nỗ lực đưa Nón Sơn thành thương hiệu nổi tiếng, quen thuộc với người tiêu dùng. Nón Sơn chuyên cung cấp các sản phẩm mũ thời trang cao cấp với nhiều mẫu mã độc đáo cho cả nam và nữ.

Là chuyên gia hàng đầu về phối màu, xử lý chất liệu, tạo mẫu nón và các sản phẩm may mặc. Mũ Nón Sơn luôn tràn đầy mọi nẻo đường góc phố đã có nhiều hoa hậu các nước cùng hàng triệu lượt khách hàng yêu thích thời trang đến với nón Sơn suốt hơn 18 năm qua.

Bên cạnh dòng sản phẩm nón vải truyền thống. Nón Sơn đã thiết kế và sản xuất mũ bảo hiểm Nón Sơn cao cấp dành cho người đi mô tô, xe máy đã được cơ quan thẩm quyền cấp chứng nhận hợp quy CR.