ThueSach.vn - Thuê Sách Cửu Dung (Hoài Châm Công Chúa) - Giá bìa: 129,000 - Giá thuê: 16.000 (giảm 88%): " Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc. Bất cứ ai nói rằng thà yêu và đánh mất tình yêu còn hơn chưa từng yêu lấy một lần, hẳn chưa từng thấy trái tim mình tan vỡ. Bạn sẽ phải tìm đến ai khi người duy nhất có thể khiến bạn ngừng rơi lệ lại là người khiến bạn khóc?…"

Link Thuê Sách:
=>> Thuê Tiểu Thuyết Cửu Dung (Hoài Châm Công Chúa) <<=Giá bìa: 129,000 VNĐ

Giá thuê: 16.000 VNĐ (Giảm 88%)

Lãnh Cửu Dung – Người con gái xuất thân nơi thôn dã tính tình đạm mạc. Vì cứu cha, nàng buông tay thanh mai trúc mã người thương, bị lừa gả vào nhà họ Thẩm làm tiểu thiếp. Trong một Thẩm gia nơi chỉ có tranh giành lừa gạt, nàng không thể tiếp tục giữ nguyên ý nguyện ban sơ làm người khôn giữ mình được nữa.

Dốc hết tâm trí, hao tổn tâm thần, nhưng cuối cùng không ngờ kẻ đứng sau thao túng vận mệnh Thẩm gia lại là người từng cùng nàng kết lời hẹn ước.

Chờ đến khi nàng giật mình nhận ra tình yêu đích thực, lại vì một một câu tiên đoán "mẫu nghi thiên hạ” của kẻ thuật sĩ giang hồ mà buộc phải dứt áo rời đi, bị triệu vào cung trở thành một trong số ba nghìn giai nhân nơi hậu cung của Hoàng đế, một lần nữa bị cuốn vào vòng xoáy thị phi vô cùng vô tận chốn thâm cung. Đứng nơi đầu sóng ngọn gió, vận mệnh của nàng sẽ đi về đâu?

Sách Hay Cùng Thể Loại:
Đệ Nhất Mỹ Nhân (Thị Kim)Giá bìa: 112,000 VNĐ

Giá thuê: 16.000 VNĐ (Giảm 86%)

Trích Đoạn:

Cửu Công chú ném lại những tiếng cười đắc ý rồi quay mình bỏ đi.

Động tác của Lý Vạn Phúc quả là thật nhanh, loáng một cái ghế kiệu đã được sắp xếp xong. Cung Khanh nghiêng người giữ chặt váy, trong bóng tối lờ mờ, Cung phu nhân không nhìn rõ, chỉ thấy nhi nữ của mình vẫn bình thường, trong lòng mới thở phào nhẹ nhõm.

Cung Khanh và mẫu thân ra đến bên ngoài, đợi lên xe ngựa nàng mới thuật lại mọi chuyện ẫu thân nghe. Đương nhiên cũng đã lược bỏ một số chi tiết, nhưng Cung phu nhân vốn là người vô cùng tỷ mỉ, sau khi nghe xong, bèn nghi hoặc hỏi lại: “Tay hắn sao lại chạm vào váy con?”

Cung Khanh: “…”

Là một nữ nhân đã yên bề gia thất, Cung phu nhân vô cùng mẫn cảm đoán ngay ra một khả năng.

“Hắn sờ đùi con?”

Cung Khanh cúi đầu, ậm à ậm ừ… nói “sờ” thì hơi quá, nên nói là “chạm” thì đúng hơn.

Cung phu nhân thấy nàng không trả lời, đột nhiên giọng nói vút lên đến quãng tám: “Hắn thật sự đã sờ đùi con?”

Cung Khanh vội vàng phân trần: “Mẫu thân bình tĩnh, là chạm, chạm thôi.”

Khi nói đến chữ “chạm” nàng phát âm hơi nặng, lại còn cố tình lặp thêm một lần, nhưng cũng không đủ để ngăn được giọng nói cao vút của Cung phu nhân: “Thế vẫn không phải là sờ sao?”

Cung Khanh lặng lẽ cúi đầu, việc tỉa tót câu chữ thật là quan trọng.

Cung phu nhân tức giận mắng: “Đồ háo sắc!”

“Có lẽ là vô tình, không cẩn thận thôi.”

Cung phu nhân nghiến răng: “Quỷ mới tin được.”

Bà không thể ngờ Đông cung Thái tử vốn nổi tiếng là người không ham nữ sắc, có thanh danh lại có thể đùa cợt nhi nữ, hơn nữa lại là nhi nữ của mình. Về đến phủ thượng thư, Cung phu nhân uất giận trong lòng cứ liên tục đi đi lại lại trong phòng.

Cung Khanh an ủi bà: “Mẫu thân, việc không nghiêm trọng như mẫu thân tưởng tượng đâu, lúc đó trên cầu chỉ có Cửu Công chúa nhìn thấy. Cung nữ đương nhiên không dám nói lung tung, còn Cửu Công chúa thì với việc liên quan đến danh dự của Thái tử, nàng ấy nhất định cũng không nói ra đâu.”

Cung phu nhận giận đùng đùng nói: “Hắn rõ ràng là cố ý mà, cứ ỷ mình là Thái tử, nên dù có đùa cợt con, thì con cũng không dám làm gì hắn.”

“Mẫu thân, không phải là sờ, mà là chạm, chạm vào rồi đi qua… Nói nghiêm túc thì động tác đó cũng không thể xem là đùa cợt và thất lễ.”

Cửu Dung (Hoài Châm Công Chúa)
ThueSach.vn Tổng Hợp