Nám có thể xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể nhưng trên “mặt tiền” đặc biệt là hai bên má khiến chị em mất tự tin. Với cách trị nám má bằng công nghệ cao Laser Toning giúp chị em đánh bay nám má và tỏa sáng vẻ đẹp rạng ngời.

Sự cần thiết của công nghệ cao trong điều trị nám

Nám chỉ là một biểu hiện bất thường lành tính trên da… Những đốm tròn nhỏ, có màu nâu vàng hoặc nâu đen tập trung thành từng mảng, phân bố chủ yếu ở trán, cằm, mũi,… nhưng nhiều nhất là 2 bên gò má.
Nguyên nhân gây nám có thể do di truyền, rối loạn nội tiết tố, ánh nắng mặt trời, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt không điều độ… Nám da tuy không gây hại cho sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố thẩm mỹ và tâm lý cho chị em.

Cách trị nám má hiệu quả

Các biện pháp điều trị nám bằng thuốc hay mỹ phẩm từ lâu đã “đầu hàng” với sự phát triển của những vết nám má cứng đầu. Để điều trị nám má hiệu quả, chị em có thể sử dụng công nghệ trị nám má Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt để lấy lại vẻ đẹp rạng ngời cho làn da.

Bước sóng Laser Toning có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây phù hợp điều trị nám má hiệu quả. Công nghệ Laser Toning kết hợp bước sóng 532 nm và 1064nm. Laser Toning có thể phát xung liên tục với hiệu suất cao, các tia Lasser đi qua bề mặt da và tác động vào những sắc tố nám. Những xung năng Laser được các hắc sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành những hạt nhỏ rồi được đào thải ra ngoài, các tế bào và mô không bị bất cứ tổn thương nào.

Quy trình điều trị của công nghệ Laser Toning gồm 2 giai đoạn chính:

Giai đoạn trước khi điều trị:

Bác sĩ sẽ tiến hành soi da bằng thiết bị hiện đại và tư vấn cho chị em, giúp chị em hiểu rõ hơn về tình trạng nám má của mình, về cơ chế tác động, hiệu quả, độ an toàn của công nghệ,… để có thêm cơ sở chắc chắc cho quyết định của chị em, sau đó thống nhất về liệu trình điều trị.

Giai đoạn trong khi điều trị

Sau khi chọn liệu pháp điều trị, vùng da cần điều trị sẽ được làm sạch. Bác sĩ lựa chọn bước sóng và mức năng lượng phù hợp. Điều trị nám má bằng Laser Toning sẽ được thực hiện trong khoảng 60 phút.

Giai đoạn sau điều trị

Sau khi kết thúc quá trình điều trị, chị em sẽ được các chuyên viên hướng dẫn và chăm sóc da sau điều trị.Laser Toning là thế hệ laser màu mới nhất đã qua kiểm chứng của tổ chức FDA nên đảm bảo an toàn trong điều trị nám má. Không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh và không để lại sẹo. Chị em có thể tự tin với vẻ đẹp rạng ngời của mình sau điều trị.