Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới dễ dàng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn mà không theo chủ định và mong muốn của mình. Nếu như trung bình một cuộc giao hợp thông thường diễn ra trong khoảng thời gian từ 10-15 phút thì ngược lại ở nam giới mắc xuất tinh sớm thời gian giao hợp trung bình chỉ kéo dài từ 1-2 phút, thậm chí chưa tới 1 phút kể từ khi nam giới bắt đầu cuộc giao hợp cho tới khi xuất tinh.

Đối với nam giới nếu chỉ thành công trong sự nghiệp thôi thì chưa đủ. Cuộc sống sẽ không còn gì ý nghĩa khi họ chỉ có một mình, theo đuổi niềm đam mê công việc và trở về nhà trong sự cô đơn. Gia đình yên ấm, người vợ thảo hiền mới là thứ quan trọng nhất mà nam giới có được và cần giữ gìn chứ không phải những thứ phù phiếm khác. Thế nhưng, điều đơn giản nhưng lại là quan trọng nhất đó đôi khi đứng trước nguy cơ tan vỡ vì chứng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

Tình yêu thường đi liền với tình dục. Tình dục tạo sự khăng khít, gắn bó hơn trong tình yêu. Những cặp tình nhân đã vậy còn đối với các cặp vợ chồng thì tình dục còn có vai trò quan trọng hơn gấp bội lần. Phụ nữ cũng có nhu cầu được yêu thương và khoái cảm như nam giới, khi tình trạng xuất tinh sớm kéo dài gây ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục lứa đôi thì hạnh phúc cũng trở nên khó níu giữ.

Nam giới tuy biết rõ những rắc rối mà xuất tinh sớm gây ra nhưng lại chủ quan và có tâm lý e ngại, không dám đến cơ sở y tế để được hướng dẫn thâm khám và điều trị khiến bệnh ngày càng nghiêm trọng.
Điều này không tốt, nam giới nên điều trị càng sớm càng tốt các anh có thể đến các chuyên khoa, nam khoa để được tư vấn chữa trị nếu như ở khu vực phía nam thì có một số địa chỉ điều trị xuất tinh sớm như: Bệnh viện bình dân hoặc phòng khám đa khoa 3 thang 2 còn đối phu vực phía bắc có Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Xuất tinh sớm không thể tự khỏi mà cần phải tiến hành điều trị mới có thể khắc phục được những rắc rối mà bệnh gây ra. Tùy nguyên nhân gây của xuất tinh sớm mà nam giới sẽ được bác sĩ tư vấn điều trị phù hợp. Chữa xuất tinh sớm đòi hỏi sự kiên trì cao của người bệnh cũng như sự chia sẻ, cảm thông từ người bạn đời. Bên cạnh việc thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, nam giới cũng nên điều chỉnh thời gian, tần suất quan hệ hợp lí.

Anh chị muốn biết thêm một số nơi chữa trị xuất tinh sớm hoặc cần tìm hiểu, cũng như có điều gì thắc mắc về vấn đề này hoặc để lấy lại bản lĩnh đàn ông, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Hãy điện đến số (08) 3960 9999 để được chuyên gia nam khoa của phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 tư vấn miễn phí hoặc bấm vào Tư vấn trực tuyến miễn phí, bạn sẽ được giải đáp tận tình, đầy đủ mọi điều bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu năm kinh nghiệm.