Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định muốn cắt mí mắt hàn quốc để cải thiện lại đôi mắt bị sụp mí của mình, tuy nhiên tôi có nghe bạn bè nói là cắt mí mắt chỉ có hiểu quả ngắn không kéo dài lâu, chỉ đẹp và hiệu quả cho người trẻ. Vậy, bác sĩ cho tôi hỏi là tôi đã 41 tuổi rồi thì có thể cắt mí mắt được không? và kết quả cắt mí mắt vĩnh viễn có được không? Tôi cảm ơn! (Thu Giang – Tp.HCM).

Mắt hai mí được duy trì vĩnh viễn sau khi cắt mí mắt


Trả lời:


Chào chị Giang!


Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Về thắc mắc của chị bác sĩ của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus tư vấn cho chị như sau:


Hiện nay, công nghệ bấm mí mắt được giới chuyên gia về thầm mỹ được đánh giá rất cao. Đây là một tiểu phẫu nhỏ đơn giản, không để lại sẹo, không sưng không đau, không mất thời gian nghĩ dưỡng. Với đôi bàn tay cực kì khéo léo cùng đôi mắt thẩm mỹ cao, bác sĩ thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus sẽ tạo ra mí mắt mới đẹp tự nhiên hơn và hài hòa với khuôn mặt hơn.


Bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật này để tạo nép mí mắt mới bằng chỉ thẩm mỹ dưới da sau khi bác sĩ cắt bỏ lớp mỡ thừa và tạo ra đường mí mắt mới. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu nếp mí mới này bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo tuyệt đối không để lại sẹo. Cắt mí mắt là phương pháp phù hợp với rất nhiều trường hợp khác nhau từ mọi lứa tuổi có da chùng, mí mắt lót, mờ thừa, mắt nhiều mí, mí mắt không đều,… Cắt mí mất hàn quốc giúp bạn loại bỏ mỡ những khuyết điềm không cần thiết quanh mắt một cách hiệu quả nhất. Đồng thời tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên hài hào cân đối vối khuôn mặt được duy trì vĩnh viễn.

Quy trình cắt mí mắt hàn quốc tại TMV Sài Gòn Venus


Chị Giang có thể là đã nhằm cắt mí mắt với bấm mí nông. Bấm mí nông sẽ chỉ cho hiệu quả tối đa khoảng 10 năm và chỉ phù hợp cho giới trẻ. Còn với phương pháp cắt mí mắt chính là giải pháp tốt nhất cho mọi đối tượng có độ tuổi cao và bị sụp mí như chị. Đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, chị sẽ được biết đến quy trình cắt mí mắt hiện đại bật nhất, chuyên nghiệp hàn đầu như tại Hàn Quốc. Mời chị đến 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, Tp.HCM hoặc gọi đến Hotline: 08 668 171 62 – 0908 459 668 để được tư vấn và thăm khám.


Chúc chị vui vẻ và sớm có được mắt hai mí như ý!