Sử dụng bao cao su như thế nào cho đúng không phải ai cũng hiểu rõ. Bài này sẽ là hướng dẫn cách dùng bao cao su cho nam giới giúp cho tránh thai ngoài ý muốn cùng với các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục.


Không một phương pháp tránh thai nào tốt, đơn giản và hiệu quả như bao cao su. Các bác sĩ chất lượng phòng khám thiên tâm cho biết, an toàn lúc giao hợp, phòng tránh được việc màng bầu là lợi ích lớn nhất mà bao cao su mang đến. Đồng thời, chúng còn giúp giảm thiểu tỷ lệ mắc những bệnh xã hội như: lậu, bệnh giang mai, sùi mào gà,... nhất là HIV/AIDS.

Cách sử dụng bao cao su dành cho nam

- Bước 1: Bạn phải xem xét kỹ hạn sử dụng, xem túi bao có bị thủng không. Bởi bao cao su nếu hết hạn sử dụng, bị nhàu nát, sẽ khó có thể bao trọn vào cậu bé và nguy cơ chúng bị tuột trong lúc quan hệ là rất cao.

- Bước 2: Xé túi cẩn thận theo chỉ dẫn. Không được dùng dao kéo, vật sắc để rạch túi, vì có thể làm rách bao.

- Bước 3: Nắm chặt núm nhỏ phần đầu bao cao su đến lúc đeo trùm xuống thằng nhỏ. Làm thế để loại bỏ không khí trong bao, tránh việc bao phình to và chứa khí.

- Bước 4: Chụp bao cao su vào đầu cậu nhỏ, dùng tay còn lại kéo nó xuống chân thằng bé. Bạn gái có thể đeo giúp bạn trai để tăng hưng phấn.

- Bước 5: Khi nam giới phóng tinh, tinh dịch sẽ bắn vào trong bao. Phải giữ chặt bao để tránh trường hợp tinh binh rớt ra ngoài rồi mới rút bao ra khỏi cậu nhỏ.