Bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi ? Không ít bạn mắc bệnh lậu gửi thư về cho phòng khám 36 ngô quyền - hoàn kiếm - hà nội thắc mắc về vấn đề trên. Bệnh lậu là một trong số bệnh lây truyền rất nhanh chóng, cứ 15 phút lại phân ly một lần gây nhiều biến chứng nguy hại khôn lường cho người bệnh.

Bệnh lậu là một trong số bệnh xã hội thường gặp hiện nay, bệnh gây ra không ít biến chứng nguy hại làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt của người bệnh, có thể dẫn tới vô sinh ở cả nam và nữ giới. Khi mắc bệnh lậu người bệnh thường có triệu chứng như sau:

- Thường có hiện tượng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần, khó tiểu, bí tiểu.

- Lỗ niệu đạo của người bệnh thường bị sưng tấy chảy mủ, thường có mủ trắng hoặc mủ vàng, có mùi hôi tanh khó chịu.


- Nữ giới mắc bệnh lậu thường khí hư ra nhiều, kèm theo các triệu chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa, viêm buồng trứng, viêm ống dẫn trứng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh sau này.

- Không điều trị bệnh lậu sớm, bệnh sẽ phát triển nhanh chóng và gây ra tình trạng viêm xương khớp, nhiễm trùng máu vô cùng nguy hại.

Bệnh lậu ở nữ giới chữa bao lâu thì khỏi ? thời gian điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau :

- Phụ thuộc vào tình trạng bệnh tình của người bệnh
- Việc tuân thủ theo sự chỉ dẫn của các bác sỹ chuyên khoa trong việc điều trị bệnh lậu.

Nếu tình trạng bệnh tình của người bệnh nhẹ thì thời gian điều trị bệnh lậu sẽ nhanh hơn, nếu bệnh lậu nặng hơn thì thời gian điều trị bệnh sẽ lâu hơn, và khó điều trị hơn.

Việc phát hiện sớm và điều trị bệnh lậu kịp thời không chỉ giúp cho bệnh nhanh khỏi mà còn làm hạn chế được những biến chứng của bệnh lậu làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Nguồn bài viết :