Giang mai là một trong những căn bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục. Để tránh mắc phải bệnh này nam giới và nữ giới nên trang bị cho bản thân một số hiểu biết tổng hợp về nó và có đời sống tình dục lành mạnh. TrongBài viết sau đây, phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ bổ sung một số kiến thức cho mọi người về nguyên nhân và cách chữa bệnh giang mai.

1. Nguyên nhân gây bệnh giang mai

Như đã nói ở trên nguyên nhân gây bệnh giang mai chủ yếu là qua quan hệ tình dục không an toàn. Ngoài ra có thể lây lan từ mẹ sang con hoặc dùng chung đồ dùng cá nhân với người mắc bệnh.

2. Cách chữa trị bệnh giang mai hiệu quả

Các chuyên gia bệnh xã hội tư vấn để chữa bệnh giang mai dựa vào mức độ nhiễm bệnh, sức khỏe và cơ địa của từng người… thì các y bác sĩ mới có thể đưa ra phương án và phác đồ điều trị phù hợp nhất. Do đó, khi có những triệu chứng bệnh giang mai thì người bệnh nên đến ngay các phòng khám chuyên khoa để khám bệnh và điều trị kịp thời.

Bệnh giang mai nếu có thể nhận biết sớm ( giai đoạn đầu của bệnh) thì việc chữa trị sẽ đơn giản hơn và không còn tái phát. Song nếu để tình trạng bệnh phát triển nặng hơn thì việc chữa trị sẽ gặp không ít khó khăn.

Cách chữa trị bệnh giang mai tiên tiến nhất bây giờ được áp dụng là "phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng". Biện pháp này được thực hiện nhằm tiêu diệt triệt để xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với gene sinh vật hỗ trợ chức năng miễn dịch của bệnh nhân.

Trong quá trình điều trị người bệnh nên thực hiện theo đúng phác đồ của bác sĩ, không ngừng điều trị, không được tự ý mua thuốc và điều trị mà chưa được sự chỉ dẫn của bác sĩ.