Xuất hiện trong chương trình Thách thức danh hài phát sóng tối 6.5, Lệ Rơi thể hiện hàng loạt bài hit của Son Tung MTP khiến giám khảo Trấn Thành vô cùng phấn khích.Lệ Rơi thể hiện ca khúc của Sơn Tùng M-TP - Ảnh: BTC
Đây là tiết mục được trông đợi nhất trong tập 4 của chương trình Thách thức danh hài khi trước đó, vì phản ứng trái chiều của dư luận, Lệ Rơi từng quay clip đề nghị nhà sản xuất chương trình cắt bỏ phần thi của mình. Tuy nhiên vào phút cuối, Lệ Rơi quyết định vẫn sẽ xuất hiện trên sóng truyền hình. Trong tập 4 vừa phát sóng tối 6.5, giám khảo Trấn Thành đã nhảy chồm lên và cười phấn khích: “Ai mang Rơi đến đây vậy?”, khi nhìn thấy Lệ Rơi.
Chia sẻ lý do duy nhất là muốn thử sức mình, Lệ Rơi không chần chừ thực hiện các phần thi. Thể hiện các bài hát của Sơn Tùng M-TP với nét mặt và sự dễ thương quen thuộc khi trình diễn, Lệ Rơi dễ dàng khiến Trấn Thành nở nụ cười sảng khoái và lần lượt vượt qua các thử thách.
Lý giải về nụ cười của mình, Trấn Thành chia sẻ: “Tôi cười vì dư chấn những video trên mạng của bạn. Và như tôi từng lên tiếng bảo vệ bạn rất nhiều lần trên trang cá nhân, bạn gây cười là vì sự ngây ngô cùng tinh thần ca hát yêu đời vui là chính của bạn”. Giám khảo Việt Hương cũng hy vọng Lệ Rơi luôn giữ được sự yêu đời, đáng yêu, tự nhiên và chân thật. Trao tặng 20 triệu đồng cho Lệ Rơi khi anh dừng cuộc chơi ở vòng 3, Trấn Thành hài hước: “Tôi hy vọng phần thưởng trong chương trình lần này có thể đền bù lại vườn ổi nhà bạn”.Trấn Thành trao giải thưởng và thể hiện sự yêu mến đối với Lệ Rơi - Ảnh: BTC
Trước đó, nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện khi những hình ảnh của Lệ Rơi chụp cùng Trấn Thành và Việt Hương trong chương trình được công bố. Nhiều ý kiến cho rằng cả Trấn Thành và Việt Hương đã tự "hạ mình" khi chụp ảnh cùng Lệ Rơi. Nhưng những chia sẻ của hai giám khảo Trấn Thành và Việt Hương phần nào đã lý giải lý do vì sao Lệ Rơi dù có giọng hát bình thường nhưng luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến của mọi người.