Bệnh sùi mào gà là một bệnh xã hội lây lan qua quan hệ tình dục do vi rút HPV gây nên. Bệnh sùi mào gà rất dễ nhận thấy nếu mắc phải. Tuy nhiên theo thể trạng từng người mà có thời gian ủ bệnh khác nhau. Vậy làm thế nào để điều trị bệnh sùi mào tận gốc?
Khi mắc bệnh sùi mào gà sẽ bị nổi các mụn cởn đầu dương vật, âm đạo, ở bẹn, hậu môn….càng ngày các nốt này càng to dần và có thể nở ra to như hoa mào gà, súp lơ.
Bệnh này rất nguy hiểm, nếu không điều trị nhanh có thể gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe,đời sống gia đình, tình dục thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng. Vì thế cần phát hiện kịp thời và có hướng điều trị phù hợp.
Phòng khám đa khoa Khương Trung với nhiều bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến sẽ giúp cho các bệnh nhân bị bệnh sùi mào gà chữa khỏi bệnh nhanh nhất. Tùy theo thể trạng cũng như mức độ bênh mà lựa chọn cho mình cách điều trị phù hợp. Hiện nay phòng khám đa khoa Khương Trung có một số biện pháp giúp điều trị bệnh sùi mào gà tận gốc như sau.
Có một số phương pháp truyền thống như đốt điện, chấm dung dịch như podophyllin 25%, hoặc chấm acidtrichloracetic 80% ngoài ra có thể sử dụng laser, phẫu thuật hay điều trị bằng nitơ lỏng. Nhưng đa phần các phương pháp này chỉ có thể tạm thời khống chế triệu chứng mà không thể điều trị tận gốc còn muốn hiệu quả thì phải tác động vào hệ thống miễn dịch của cơ thể.
Ngoài ra các bệnh nhân bệnh sùi mào gà có thể điều trị bằng cách sử dụng máy điện ly tử công nghệ cao, chỉ cần từ 3-5 phút mụn sùi sẽ được loại bỏ.
Ưu điểm của phương pháp này rất an toàn hiệu quả, không đau, không chảy máu, không có tác dụng phụ, ngoài ra bệnh nhân sẽ được dùng thuốc tiêm(như một loại vacxin) để tiêu diệt virut, nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch.

Bệnh nhân chỉ cần điều trị 1 lần bệnh sẽ khỏi dứt điểm không tái phát. Với phương pháp điều trị của phòng khám chúng tôi người bệnh không cần uống thuốc. trong quá trình điều trị bệnh nhân không cần ăn kiêng, Thời gian điều trị nhanh trong ngày. Trong vòng 3 năm cá biệt có những trường hợp tái pháp phòng khám sẽ điều trị miễn phí hoàn toàn. Phòng khám đàm bảo đời sống riêng tư của người bệnh.

Các bạn có thắc mắc về điều trị bệnh sùi mào gà tận gốc xin đến phòng khám Khương Trung, phòng khám chúng tôi chuyên chữa các bệnh xã hội tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ của chúng tôi khám, tư vấn và điều trị. Các bạn cũng có thể gọi tới số0438.288.288 đặt lịch khám để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn