Bên cạnh phương pháp trị bệnh thì giá tiền chữa bệnh trĩ cũng là thắc mắc của những ai mắc phải bệnh trĩ. Các bác sĩ cho biết, phí điều trị trĩ tùy thuộc vào không ít yếu tố, trong đó phải nói đến các nhân tố sau đây:- Tình trạng bệnh: Bệnh trĩ được phân làm 3 loại là: Trĩ nội, trĩ ngoại và sa trĩ. Mỗi loại lại được chia thành nhiều mức độ nên chi phí cũng không giống nhau. Trường hợp búi trĩ còn ở giai đoạn đầu thì đương nhiên phí điều trị sẽ thấp hơn so với những trường hợp búi trĩ bị sa ra ngoài hoặc có dấu hiệu hoại tử, di biến thành rò hậu môn.

- Liệu pháp chữa trị: Tùy vào hiện tượng bệnh nặng hay nhẹ mà bệnh nhân sẽ được áp dụng những cách điều trị khác nhau. Có 2 biện pháp chữa bệnh chính là: phương pháp dùng thuốc (thuốc bôi, thuốc uống, thuốc đặt hậu môn) và chữa bệnh bằng phẫu thuật (cắt trĩ). Và hẳn nhiên, phí của liệu pháp dùng thuốc sẽ không giống so với liệu pháp phẫu thuật cắt búi trĩ.

- Địa điểm điều trị: Việc điều trị tại một trung tâm y tế chuyên khoa uy tín, tin cậy và có trang thiết bị hiện đại, hệ thống y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong việc chữa bệnh trĩ sẽ có chí phí cao hơn một số cơ sở y tế không trang bị đầy đủ các điều kiện này.

- Tình trạng sức khỏe: Nếu người bệnh bị bệnh rối loạn đông máu hay búi trĩ có hiện tượng viêm nhiễm, hoại tử,… thì cần tiến hành tiêu viêm trước khi cắt trĩ. Thế nên, chi phí điều trị bệnh cũng sẽ thay đổi.

Vậy chữa bệnh trĩ ở đâu tốt? Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là một trong số địa chỉ chuyên khám chữa bệnh trĩ uy tín, tin cậy với máy móc thiết bị hiện đại cùng với những chuyên gia bác sĩ có tay nghề cao đã trị khỏi bệnh trĩ cho không ít bệnh nhân với hai phương pháp điều trị PPH và HCPT hiện đại nhất. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể về hai kỹ thuật này và giá tiền điều trị bệnh trĩ, hãy liên hệ tới số hotline 01666 06 55 88 để được các chuyên gia giải đáp trực tuyến.