Phim cách nhiệt Nanotech Film là giải pháp hiệu quả nhất giúp quý khách hàng giảm thiểu nhiệt lượng không mong muốn của ánh sáng mặt trời xâm nhập qua các cửa sổ của mình. Ngoài ra, nó cũng có thể cung cấp khả năng chống nhiệt lên đến 62% trên mặt kính chưa qua xử lý, đồng thời giúp kiểm sóat các điểm nóng và làm mát những vùng phơi nắng trong nhà hoặc văn phòng của quý khách hàng, mà không phải từ bỏ ánh sáng tự nhiên.



Phim cách nhiệt Nanotech Film
Có 7 lý do để sử dụng phim cách nhiệt Nanotech Film:
1. Giảm nhiệt
Phim cách nhiệt Nanotech Film
là giải pháp hiệu quả nhất giúp quý khách hàng giảm thiểu nhiệt lượng không mong muốn của ánh sáng mặt trời xâm nhập qua các cửa sổ của mình. Ngoài ra, nó cũng có thể cung cấp khả năng chống nhiệt lên đến 62% trên mặt kính chưa qua xử lý, đồng thời giúp kiểm sóat các điểm nóng và làm mát những vùng phơi nắng trong nhà hoặc văn phòng của quý khách hàng, mà không phải từ bỏ ánh sáng tự nhiên.
2. Giảm bay màu & bảo vệ sức khỏe
Phim cách nhiệt Nanotech Film
ngăn chặn đến 99% tia cực tím, đồng thời làm giảm rỏ rệt nhiệt lượng xâm nhập vào phòng. Những tính năng này giúp bảo vệ các đồ dùng nội thất giá trị khỏi bay màu và cung cấp một “tấm chắn: bảo vệ làn da của quý khách hàng trước những tác động có hại của ánh nắng mặt trời.
3. Không còn chói mắt
Bất kể nguồn gốc của ánh sáng chói-ánh nắng trực tiếp, ánh sáng phản xạ từ tuyết, nước hoặc các tòa nhà xung quanh – giải pháp phim cách nhiệt Nanotech Film hoàn hảo sẽ giúp giảm bớt những tia sáng chói mắt khó chịu.
4. Tiết kiệm năng lượng
Khả năng giảm thiểu độ chênh lệch về nhiệt độ do ánh nắng mặt trời quá mạnh gây ra là lý do rất nhiều nhà thiết kế, kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng ưa chuộng sử dụng phim cách nhiệt Nanotech Film nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và hạ thấp chi phí năng lượng.
5. Nâng cao độ an toàn
Các tai nạn ảnh hưởng của môi trường và những hành vi phá hoại có thề biến một khung cửa kính thành những mảnh kính vỡ có khả năng đe dọa tính mạng con người bất cứ lúc nào. Phim cách nhiệt Nanotech Film có thể đóng vai trò là “tấm lưới an toàn” bằng cách giữ chặt tất cả các mảnh kính vỡ với nhau
6. Duy trì vẻ mỹ quan
Cho dù tòa nhà mang dáng vẻ hiện đại hay kiến trúc đồng nhất, độ trong suốt của phim Nanotech Film có thể giúp nâng cao vẻ mỹ thuật của ngôi nhà hoặc tòa nhà văn phòng của quý khách hàng

7. Nhanh chóng và dễ dàng
Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp rất nhanh chóng và đơn giản. Cuộc sống hằng ngày hoặc lịch làm việc của quý khách hàng rất ít bị ảnh hưởng.