Theo như những thông tin mới nhất từ các chuyên gia về bệnh xã hội tại Phòng khám đa khoa Thiên Tâm thì bệnh sùi mào gà nằm trong danh sách 4 bệnh xã hội nguy hiểm và phổ biến nhất hiện nay. Một vài năm trở lại đây khi mà tệ nạn ma túy dần lắng xuống thì tệ nạn mại dân lại trở nên sôi nổi hơn. Việc mua, bán dâm không còn là hình thức người tìm địa điểm như trước nữa mà thay vào đó là hình thức người tìm người thông qua sự hỗ trợ của internet, mạng xã hội.... Chính vì thế mà bệnh xã hội ngày càng trở nên phổ biến hơn đặc biệt là các bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai.

Sùi mào gà là bệnh gì?

Sùi mào gà là bệnh do vi rút HPV gây ra, có tốc độ lây lan rất nhanh và có khả năng phát triển thành bệnh ung thư. Thời gian ủ bệnh sùi mào gà khoảng từ 3-5 tuần sau đó các triệu chứng sẽ dần xuất hiện. Sùi mào gà thường không đau nhưng lại gây cảm giác vướng váy khó chịu đối với người bệnh thậm chí còn gây cảm giác tự ti khi tiếp xúc với người khác.

Bệnh lậu là bệnh gì?

Bệnh lậu là một bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD) có thể lây nhiễm cho cả nam giới và nữ giới. Bệnh có thể gây ra nhiễm trùng ở bộ phận sinh dục, hậu môn, và cổ họng. Đây là một dạng nhiễm trùng rất phổ biến ở mọi lứa tuổi, đặc biệt giới trẻ có độ tuổi từ 18-35 tuổi. Bệnh lậu có thời gian ủ bệnh ngắn khoảng từ 2-10 ngày sau khi tiếp xúc với nhiễm trùng bệnh lậu. Vì thế việc phát hiện bệnh không quá khó khăn. Tuy nhiên vi khuẩn lậu ngày càng trở nên kháng thuốc nên việc chữa trị bệnh lậu trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Bệnh giang mai là gì ?

Bệnh giang mai là được hình thành do xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum gây nên. Con đường lây truyền chủ yếu của bệnh con đường quan hệ tình dục. Đa phần người mắc bệnh giang mai đều có quan hệ tình dục không an toàn với đối tượng đã bị bệnh. Khác với bệnh lậu, bệnh giang mai có thời gian ủ bệnh từ 2-9 tháng vì thế việc phát hiện bệnh không hề dễ dàng và chữa trị giang mai cần phải có sự kiên trì, đúng phương pháp.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chuyên điều trị các bệnh xã hội đặc biệt là bệnh sùi mào gà, bệnh giang mai, bệnh lậu. Quy trình khám chữa bệnh nghiêm ngặt đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Xóa tan nỗi lo về bệnh xã hội, điều trị dứt điểm và triệt để các bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà là mục tiêu và trách nhiệm của các chuyên gia tại phòng khám của chúng tôi.