Bệnh phụ khoa là tập hợp những bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh sản của chị em. chị em cần có kiến thức chi tiết về căn bệnh viem phu khoa. Từ đó có sự chủ động hơn trong việc phòng ngừa và tìm ra bệnh lý kịp thời, không để lâu gây tổn hại về sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình.


Trung tâm y tế đa khoa Thái Hà sau nhiều năm nghiên cứu đã cho ra được kết luận về một số benh phu khoa o phu nu. nữ giới nên biết một số thông tin về bênh phụ khoa mà có cách phòng tránh kịp thời.

Kinh nguyệt không đều: Bình thường chu kỳ từ 28- 35 ngày, thời gian hành kinh từ 3-7 ngày, ở các người có chu kỳ kinh nguyệt không đều chu kỳ sẽ kéo dài hơn, lượng máu ra quá ít, hoặc quá nhiều.

U nang buồng trứng: đa phần u nang buồng trứng lúc nhỏ không có biểu hiện triệu chứng ra ngoài. triệu chứng thường gặp: đau khi giao hợp, đau hoặc chảy máu bất thường trong chu kỳ kinh nguyệt, đi tiểu khó. U nang buồng trứng là những u nang xuất hiện trong buồng trứng

Đa nang buồng trứng: Rối loạn kinh nguyệt, béo phì, mụn trứng cá, testosterone huyết thanh tăng. Buồng trứng có nhiều nang nhỏ (từ 6 – 10 nang <> ).

Viêm niệu đạo ở phụ nữ: Tiểu thấy đau, căng tiểu, tiểu dắt, nước tiểu đục; khi viêm mãn tính, nhiễm trùng có thể dẫn đến ớn lạnh, đau lưng, nước tiểu có vi khuẩn. Lỗ niệu đạo sưng đỏ, bên ngoài có dịch hoặc mủ.

U xơ tử cung: Thống kinh, xuất huyết tử cung không bình thường và cảm giác đè ép, tiểu rắt, táo bón, rối loạn tiêu hóa. U xơ tử cung là u cơ trơn, một loại u lành tính thường thấy nhất ở tử cung, chiếm tỉ lệ khoảng 20% phụ nữ trên 35 tuổi.

Chúng tôi tự là phòng khám số 1 tại Hà Nội với chất lượng đảm bảo, chuyên chữa trị các benh viem phu khoa, viêm buồng trứng... đến với phòng khám đa khoa thái hà bạn hoàn toàn yên tâm. Với những y bác sỹ hàng đầu, trang thiết bị tối tân phục vụ cho chữa bệnh.