Người đàn ông U70 ấy đã làm gì khiến cô gái 17 tuổi si tình đến thế? Sáng chiều nhớ thương, đêm ngày lén lút qua lại, cho đến khi cô mang cốt nhục của ông lão.

Ảnh hot: Tổng hợp các tư thế quan he tinh duc

Tán mẹ, đổ con

Câu chuyện trên diễn ra ngay giữa núi rừng xã Hồng Quảng (huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Nhân vật 70 tuổi trong câu chuyện chính là ông Kê Thanh L. (70 tuổi, người Cơ Tu, ngụ xã Hồng Quảng).

Khi PV đến đây tìm hiểu thông tin, không người dân vùng cao nào ở đây mà không biết đến cái tên Kê Thanh L.. Nhắc đến ông L., người ta lại nghĩ đến mối tình “vụng trộm bất thường” của lão với cô con gái của “người tình trong mộng”.Từ khi sự việc diễn ra, nhà ông L. hầu như chẳng còn ai qua lại.
Chị Hồ Thị T. cho biết: “Bà con trong bản, ai nấy đều tỏ ra bức xúc trước hành động của ông L.. Từ khi chuyện này bị vỡ lỡ ra, chẳng có ai ở đây tiếp xúc với ông L. nữa.

Bởi ai cũng sợ ông hết. Chẳng người dân nào hiểu nổi ở độ tuổi đó mà ông L. còn đi làm mấy chuyện đồi bại”.

Chị T. cho biết thêm, ngày vợ đầu của ông L. còn sống, ông thường đánh đập vợ. Nhưng chẳng hiểu vì sao mà người phụ nữ ấy lại cam chịu từ tháng này qua năm khác.

Một số thông tin cho biết ông L. đánh đập người vợ đầu tiên là vì vợ ông phát hiện mối quan hệ bất chính của ông với người phụ nữ khác. Bên cạnh đó, cũng có thông tin, ông L. dọa sẽ “giết” nếu vợ ông đi nói với người khác những chuyện ông làm.

Vợ đẹp, con ngoan nhưng chẳng bao giờ lão già 70 tuổi lại cảm thấy mãn nguyện. Theo lời bà Hồ Thị V. (hàng xóm của L.) thì, khi vợ ông L. còn sống, ông L. đã có ý với người đàn bà mất chồng ở nhà kế bên.

Nhiều lần ông L. bày tỏ tình cảm nhưng người đàn bà này đều bị thẳng thừng từ chối. Liên tiếp qua lại, đẩy đưa chuyện tình cảm nhưng chẳng thành.

Rồi một ngày cuối tháng 6/2012, khi ông L. đang mày mò trong bếp, thì S. (cô con gái của người đàn bà mất chồng) bước vào.

Sau đó, ông L. gọi cô bé vào nói chuyện. Hai ông cháu ngồi nói chuyện vui vẻ và S. bảo rằng: “Mẹ em không thích thì em thích”. Câu chuyện bi đát bắt đầu từ đó mà ra!

Ông L. nhiều lần “quan hệ” với S.. Vợ ông L. phát hiện và vì uất ức trước hành động của chồng mà qua đời. Trước đó, nhiều lần vợ ông L. kể lại chuyện này cho các con nghe nhưng chẳng ai tin lời bà.

Sau này, người con trai út của ông L. đang học đại học ở TP. Huế, một ngày tình cờ cậu về nhà thì sửng sốt nhìn thấy cha mình và S. đang làm “chuyện ấy” ngay tại nhà mình.

Chị Trần Thị L. kể: “Có lần thằng con trai út về thì phát hiện ra bố nó đang lăng nhăng với con bé hàng xóm, nên nó chạy thẳng tới nhà chị nó, hoảng hốt kể lại cho chị nó nghe. Bao lâu nay, mẹ nó kể nhưng chẳng ai tin chuyện ông L. đã làm.

Nhưng đó là những thông tin mãi sau này mọi người mới tường tận. Mọi chuyện chỉ vỡ lở khi đầu tháng 11/2012, gia đình hoang mang phát hiện S. có thai 5 tháng.

Lúc này, S. mới kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ nghe. Hai mẹ con sang nhà tìm ông L. để giải quyết mọi chuyện nhưng bị từ chối. Tức giận trước hành vi và thái độ này của ông L., mẹ S. đợi con gái sinh con, rồi mới đưa đơn ra chính quyền làm rõ mọi chuyện”.