Trong tập 3 'Điệp vụ tuyệt mật', cả hai bất ngờ cho biết họ đang có tình ý.Ở tập trước, khán giả nghi ngờ Hồng Quế đã bị Harry Lu chinh phục khi cô quyết định đổi chỗ để ngồi bên cạnh nam diễn viên trong lúc ăn cơm tối ở ngôi nhà chung.

Ở cuối tập 3, sau khi trải qua các thử thách mà điệp viên đưa ra, các thí sinh thoải mái bơi lội để xả stress. Lúc ở dưới hồ bơi, Hồng Quế đã trò chuyện với Harry Lu rất tình cảm. Chân dài nói với Harry rằng cô muốn công khai mối quan hệ giữa hai người và Harry đồng ý. Hồng Quế đã chủ động kéo Harry lại để hôn anh.

Trong chương trình, Hồng Quế không quá nổi bật ngoại trừ chuyện nổi nóng với Lâm Chi Khanh ở tập trước. Harry Lu lại thu hút bởi vẻ điển trai, có chút ngây ngô do không rành tiếng Việt.Ở hồ bơi, Hồng Quế cũng có những giây phút vui vẻ với Khả Ngân (trái) và Lily Nguyễn. Cả ba rôm rả trò chuyện về tình yêu. Khả Ngân bắt Lily phải thú nhận chuyện tình cảm của người đẹp này với Vĩnh Thuỵ. Cô còn trêu Lily đây là chuyện tình tay ba vì Lâm Chi Khanh cũng rất thích Vĩnh Thuỵ.

Ở tập này, Vĩnh Thuỵ đã bị nhiều thí sinh nghi ngờ là điệp viên vì anh vài lần có biểu hiện đáng ngờ vực. Trong một thử thách, anh đã chỉ sai đường đi cho các bạn, còn một lần khác anh lại cho rằng Amsterdam xa Hà Nội hơn Madrid, trong khi thực tế thì ngược lại khiến cả đội bị thua.

Trước đó, 11 thí sinh trải qua thử thách 'Nặng bao nhiêu', với yêu cầu lấy được 200kg gạo trắng trong khu rừng.Họ đã xuất sắc vượt qua những khó khăn trong quá trình chơi, ngay cả việc bị điệp viên phá bĩnh, dùng dao thọc bao gạo để đổ gạo ra ngoài.

Thử thách thứ hai của 11 thí sinh là trò 'Ống dẫn nước'.Họ đã đóng vai những kỹ sư, tìm cách lắp đặt ống dẫn để nước về đến nơi quy định.

Thông tin sao khác: Hoàng Thùy Linh ...