Đa phần chị em nếu yêu luôn cho bản thân là một người thoải mái, tự tin với cách sống của bản thân. Nhưng không ai ngờ được mọi chuyện không đúng như những gì mình tưởng tượng. Có thai ngoài ý muốn rồi đưa ra quyết đinh phá thai . phá thai cũng là một trong một số nguy cơ tạo ra các căn bệnh phụ khoa.


Sau khi nạo thai , tình trạng sức khoẻ rất yếu nếu bạn làm chuyện ấy ngay mà không kiêng cữ. Như vậy bạn phải trả cái giá khá đắt, viêm nhiễm phụ khoa, viem vung chau … và đặc biệt bạn có thể vĩnh viễm không thể trở thành mẹ được nữa.

Bạn không muốn chính mình gặp phải chuyện như trên, ngay bây giờ hãy tạo cho mình một sự cảnh giác cần thiết. phòng khám đa khoa Thái Hà xin đưa ra các dau hieu viem vung chau để bạn nhận biết và phòng ngừa cũng như điều trị kịp thời.

Nếu sau khi quan hệ mà bạn thấy có triệu chứng bất thường như: ra khí hư bất thường có dịch mủ, có mùi hôi, bụng dưới bị đau, nếu di chuyển thì cảm giác đau càng mạnh hơn, toàn thân phát sốt, chán ăn... thì đây có thể là dấu hiệu của bệnh viêm vùng chậu cấp tính.

Nếu sau một thời gian điều trị mà bạn không kiêng cữ bệnh lại tái phát và có thể nặng hơn. Bạn gái đau lưng thường xuyên, rối loạn kinh nguyệt, căn bệnh chuyển sang giai đoạn viêm vùng chậu mãn tính, giờ thì rấ khó điều trị

Bạn nên có một chế độ sinh hoạt cho lành mạnh để tránh các bệnh phụ khoa, để không phải hối hận về sau. khi có thắc mắc hãy liên hệ với phòng khám Thái Hà để được tư vấn