Làm đẹp là nhu cầu muôn thủa của phụ nữ và điều đó đáng được trân trọng. Trước đây, nhiều người e ngại phẫu thuật thẩm mỹ và thường muốn giấu nếu thực hiện việc đó, nhưng hiện nay, đa số chị em đã cởi mở và tự tin hơn.Có rất nhiều hình thức phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay: nâng mũi, thu gọn cánh mũi, nâng cung mày, độn cằm, tạo mắt hai mí, nâng ngực... Nhu cầu ở phụ nữ hiện nay chủ yếu là nâng ngực, cắt mí.

Phẫu thuật thẩm mỹ không có nhiều rủi ro. Đây là những phẫu thuật an toàn. Lý do là: Phẫu thuật được thực hiện trên những người khỏe mạnh (không phải để chữa bệnh), và chỉ thao tác ở ngoài da, không can thiệp trực tiếp tới các phủ tạng trong cơ thể, không ảnh hưởng tới chức năng sống của cơ thể.

Phẫu thuật là làm bằng tay, cũng như người họa sĩ vẽ tranh, chắc chắn có lúc không tạo được đường nét như ý. Đó không gọi là biến chứng mà là kết quả không mong muốn. Thông thường, kết quả sau một ca phẫu thuật thẩm mỹ phụ thuộc phần nhiều vào tay nghề của người bác sĩ. Với người tay nghề cao, các kết quả không mong muốn sẽ càng ít, và nếu có, có thể sửa được. Một số yếu tố thuộc cơ địa từng người thì không liên quan nhiều tới kết quả cuối cùng mà thường là ảnh hưởng tới quá trình phục hồi, chẳng hạn như các vết sưng tím, vết thương lâu lành hay không...

Trong vòng năm năm trở lại đây, số trung tâm thẩm mỹ, viện phẫu thuật thẩm mỹ liên tục mọc lên như nấm. Trừ một số Viện thẩm mỹ uy tín hay Thẩm Mỹ Viện do chính các bác sĩ mở và có giấy phép hành nghề của Sở Y tế, còn đa số là không có giấy phép, không có chức năng chuyên môn hoặc thuê giấy phép của bác sĩ. Những cơ sở không phép này thường liên kết, hợp tác với một số bác sĩ chưa có tên tuổi, thậm chí không phải là bác sĩ vẫn nhận khách hàng có nhu cầu Phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhiều khách hàng đi tìm dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ thường chỉ tiếp xúc với nhân viên tư vấn rất ít người được trực tiếp tham vấn với vị “bác sĩ này rất giỏi, rất hay” như quảng cáo của các cơ sở này.

Một cơ sở Phẫu thuật thẩm mỹ uy tín bao giờ cũng thông tin rõ ràng cho khách hàng về mọi rủi ro có thể gặp phải và tư vấn kỹ lưỡng cho khách trước khi Phẫu thuật thẩm mỹ . Vì vậy, khi đi phẫu thuật thẩm mỹ khách hàng cần tìm hiểu kỹ cơ sở Phẫu thuật thẩm mỹ đó thế nào, bác sỹ là ai.

Thạc sĩ, Bác sỹ Nguyễn Vũ Hoàng đã Tốt nghiệp đại học Y Hà Nội chuyên nghành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và được đào tạo chuyên sâu hơn về chuyên nghành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Hoa Kỳ. Ông còn là thành viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hà Nội.

Click image for larger version. 

Name:	11215831_1575563389363126_7600645091429699944_n.jpg 
Views:	53 
Size:	22.5 KB 
ID:	3561

Thành tựu:

- Chuyên gia, Bác sỹ tiến hành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thành công vài trăm ca mỗi năm.
- Diễn giả về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Hà Nội.
- Hiện đang công tác tại Viện thẩm mỹ Maia & Maia. Một trong những viện thẩm mỹ về phẫu thuật thẩm mỹ & chống lão hóa uy tín nhất tại Việt Nam.

Các hoạt động nổi bật:

  • Tham gia phẫu thuật nhân đạo cho trẻ khuyết tật tại bệnh viện tỉnh Hà Giang năm 2010 – 2012.
  • Tham gia phẫu thuật từ thiện mổ di chứng bỏng, sứt môi, hở hàm ếch, dị tật bẩm sinh nhiều đợt hàng năm tại các tỉnh Lai Châu, Hà Giang & các tỉnh phía Bắc.
  • Tham gia các khóa đào tạo, chuyển giao công nghệ giữa bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội và Giáo sư hàng đầu về Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hoa Kỳ Joseph Rosen & các chuyên gia tại Bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội 03/2015.

    Click image for larger version. 

Name:	hoang.jpg 
Views:	54 
Size:	19.5 KB 
ID:	3562
  • Tham gia các hoạt động đào tạo, phẫu thuật nhân đạo của Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hà Nội.
  • Là một trong những chuyên gia tham gia chương trình mổ từ thiện trong chuyên mục "Thành tựu y tế" trong chương trình "Cuộc sống thường ngày" phát sóng trên VTV1.Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và đưa ra lời khuyên tốt nhất trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ vui lòng liên hệ theo Hotline: 097 886 07 69

Like Fanpage Dr.Hoàng https://www.facebook.com/pages/DrV%C...35?ref=tn_tnmn để biết thêm nhiều thông tin bổ ích mỗi ngày cũng như nhận được hàng ngàn ưu đãi.