Với những ưu điểm như động cơ mạnh mẽ, siêu bền, vận hành hiệu quả, ít tiêu hao nhiên liệu, may phat dien Cummins là sự đầu tư hợp lý của các doanh nghiệp. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy phát điện, Công ty Cổ Phần Thiết Bị 3T Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm máy phát điện Cummins chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất.

Máy phát điện Cummins có động cơ mạnh mẽ, siêu bền, vận hành lâu dài và hiệu quả. Thêm vào đó, máy có kết cấu nhỏ gọn, dễ di chuyển, ít tiêu hao nhiên liệu, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.- Với dải công suất rộng 10KVA – 2500KVA nên dòng máy phát điện này phù hợp khi lắp đặt tại các nhà xưởng, công trình, xí nghiệp, tòa nhà, khách sạn… có các thiết bị tiêu thụ nhiều điện năng.
- Máy phát điện động cơ Cummins có chất lượng ổn định, hoạt động hiệu quả, tin cậy, đem lại hiệu quả kinh tế cao.
- Kích thước gọn, trọng lượng nhẹ, tiết kiệm nhiên liệu vì áp dụng công nghệ tăng áp và điều tốc bằng ổ ga điện tử.
- Máy chạy bằng gas hoặc khí propan an toàn, khí thải đạt tiêu chuẩn châu Âu và không gây ô nhiễm môi trường.
- Các phụ tùng thay thế sẵn có, giá thành hợp lý.Trên thị trường có nhiều dòng máy phát điện sử dụng động cơ Cummins nhưng các phụ kiện đi kèm là hàng gia công nhỏ lẻ của các xưởng không rõ xuất xứ, nguồn gốc và chất lượng chưa được kiểm chứng.
Ngoài ra còn có đầu phát điện nhái theo Stamford và các chi tiết khác tháo lắp ở Việt Nam.


Vì thế, khi mua máy phát điện Cummins, người tiêu dùng nên chọn nhà phân phối uy tín, sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, khi mua, khách hàng nên yêu cầu công ty cung cấp xem trước các máy đã lắp ở Việt Nam và cung cấp thông tin cụ thể nhà máy họ nhập, catalogue phải của chính nhà máy tiếng Anh chứ không phải catalogue chế tại Việt Nam bằng tiếng Việt.

Là đối tác tin cậy của các công ty và công trình trên cả nước, Công ty Cổ phần thiết bị 3T Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm máy phát điện Cummins chất lượng cao, đảm bảo lợi ích cho các doanh nghiệp sử dụng.

Trong vòng nhiều năm trở lại đây, đa số các tổ máy phát điện sử dụng động cơ Cummins ở Hà Nội đều do công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt. Máy có hiệu suất làm việc cao, vận hành ổn định, tuổi thọ lâu bền, đảm bảo tiêu chuẩn khí thải của châu Âu và Mỹ nên người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Chúng tôi cố gắng giảm tối đa lợi nhuận để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng có giá cạnh tranh nhất với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chế độ hậu mãi chu đáo, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.
Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ 3T VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 05 - Ngõ 09 - Tổ 1 - P.Phú Lương - Hà Đông - Hà Nội
VPĐD : Số 182 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel : 04.62925333 - Fax : 04.62924333
Email : sales3tvietnam@gmailcom
Website : 3t-vietnam.com