Có nhiều người gửi câu hỏi tới phòng khám với nội dung là "Tại sao phải cắt bao quy đầu, tôi thấy nó có ảnh hưởng gì tới đời sống và sức khỏe của tôi đâu mà báo chí lại khuyên là phải cắt" Đây cũng là nỗi lo của rất nhiều người, và sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc này.

Khi không thực hiện cắt bao quy đầu dẫn đến tình trạng nước tiểu thường hay sót lại bên trong bọc da, đóng cặn, gây khó khăn cho việc giữ gìn vệ sinh. Nếu nam giới không thực hiện vệ sinh bộ phận sinh dục chu đáo có thể khiến bộ phận nhạy cảm này viêm nhiễm kéo dài dẫn đến những tình trạng nghiêm trọng gây viêm quy đầu hoặc ung thư dương vật. Đó là lý do " Tại sao nhiều người phải cắt bao quy đầu? " để ngăn chặn sớm, giảm thiểu tác hại đến sức khỏe.
Bạn có thể mắc phải bao quy đầu dài hoặc hẹp bao quy đầu

Dài bao quy đầu: Nam giới mắc phải sẽ dễ dẫn đến tình trạng mà không một nam giới nào muốn có là xuất tinh sớm. Nguyên nhần là do quy đầu của nam giới dài thường xuyên bị che phủ bởi lớp da bên ngoài, thường xuyên bị tác động, cọ xát nên rất mẫn cảm.

Với tình trang nam giới bị Hẹp bao quy đầu : ở mức độ nghiêm trọng thì khi đi tiểu dương vật nam giới sẽ bị căng phồng lên do đó nước tiểu đi ra ngoài khó khăn và thường bị đọng lại bên trong. Tình trạng này nếu để lặp đi lặp lại và kéo dài sẽ gây ra một loạt các bệnh về đường tiết niệu.

Như vậy là bạn đã biết được tại sao mình phải đi cắt bao quy đầu rồi chứ?