Chồng sinh lý yếu phải làm thế nào là thắc mắc của rất nhiều nữ giới có chồng bị yếu sinh lý. Liên quan đến thắc mắc này, chị Thu Hoài, 28 tuổi tại Hoàng Mai, HN câu hỏi : “Từ lúc sinh đứa con thứ 2 đến giờ nhà em bị yếu không làm ăn được gì. Em có khuyên bảo anh ấy đi khám bác sĩ nhưng chồng em không chịu vì tự ti, bây giờ tôi không biết nên làm thế nào? Mong các chuyên gia giải đáp giúp!”


Chào bạn! Đây là vấn đề nan giải của không ít chị em khi gặp phải hiện tượng này. Để giúp bạn tư vấn thắc mắc về chong yeu sinh ly phai lam gi. Chúng tôi mong được giải đáp cho bạn như sau:

Chồng sinh lý yếu vợ phải làm thế nào?

Khi phát hiện chồng yếu sinh lý điều đầu tiên chị em cần phải giữ bình tĩnh, nhớ là không được chê chồng bởi vì phái mạnh cực kỳ dễ tự ái khi nói về câu hỏi này. Người vợ nên bình tĩnh cùng chồng tìm kiếm liệu pháp giải quyết hợp lý nhất, cần chia sẻ, trò chuyện để tâm chồng hơn.

– Nghiên cứu căn nguyên bệnh yếu sinh lý là gì của chồng là như thế nào, khi biết được nguyên nhân sẽ có hướng giải quyết phù hợp.

– Cần tìm hiểu xem chồng có gặp phải lo lắng gì trong công việc hoặc một số mối liên quan với đồng nghiệp bạn bè hay không. Nếu có cần khuyên chồng giải quyết các sự liên quan một biện pháp nhẹ nhàng nhất.

– Nếu phát hiện chồng bị yếu sinh lý ngay từ đâu nên tìm rõ nguyên nhân một cách chính xác sẽ có liệu pháp phòng chống hợp lý.

– Nếu dùng phương pháp nghỉ ngơi thích hợp mà vẫn không tăng cường được tình hình nên dùng biện pháp khác chữa hiệu quả hơn.

– Tăng cường cho chồng một số món ăn, tốt cho "cậu nhỏ" và “chuyện ấy” như: giá đỗ, hải sản…

– Tránh áp dụng những chất kích thích như: rượu bia, cà phê, thuốc lá… do chúng có khả năng tác động đến chức năng cương dương và làm trầm trọng thêm hiện tượng yếu sinh lý ở nam giới.

– Khuyên chồng tăng cường tập luyện một vài bài tập thể dục giúp nâng cao sức khỏe.

– Tránh quan hệ để đảm bảo tinh khí cho chồng vì sức khỏe đang yếu, nên quan hệ tình dục từ 1-2 lần/ tuần.
cần phải nhẹ nhàng lúc làm “chuyện ấy” không nên hiện tượng dễ xuất tinh hoặc ảnh hưởng đến tâm lý của chồng.

– Lựa chọn các tư thế quan hệ hợp lý, đơn giản nhất.

– Khuyên chồng nên tập một vài bài tập giúp tăng thời gian giao hợp cũng như cải thiện nguy cơ cương cứng của "cậu bé" như: tập cơ PC hay bài tập kegel…

– Tuyệt nhiên không được tự ý mua thuốc về cho chồng dùng khi không có sự chỉ định của các chuyên gia bởi vì có nguy cơ khiến chứng bệnh thêm trầm trọng hơn.

– Nếu sử dụng một số biện pháp trên mà không cho hiệu quả cần phải khuyên chồng đi khám để được bác sĩ khám và đưa ra liệu pháp chữa trị sinh lý yếu hợp lý.

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia phòng bệnh nam khoa Thiên Tâm về vấn đề chồng yếu sinh lý phải tiến hành sao. Nếu vẫn còn vấn đề cần phải giải đáp , bệnh nhân hãy gọi tới số hotline 01666 06 55 88 hay click chọn các chuyên gia chuyên khoa giải đáp để được chat trực tuyến cùng bác sĩ.