Thừa cân, béo phì vốn không còn xa lạ với mọi người, nó không chỉ khiến bạn mặc cảm, thiếu tự tin, cử động chậm chạp khó khăn mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ có hại cho sức khỏe. Vì thế đối với những người đang thừa cân - béo phì thì việc làm cách nào để giảm cân an toàn - hiệu quả là vấn đề họ quan tâm hàng đầu. Nay công ty chúng tôi xin giới thiệu Sản phẩm kiểm soát tăng cân G- Trim, một sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thiên nhiên theo công thức độc quyền của CMPS - tại Úc.1/ Sản phẩm G-Trim là gì?

- Là một sản phẩm mang tính cách mạng trong việc đốt cháy chất béo và là một bước đột phá khoa học đầu tiên trong việc giảm cân sau hơn 30 năm nghiên cứu. Sản phẩm được tinh chế từ các hoạt chất tự nhiên có tác dụng kiểm soát cân nặng an toàn và hiệu quả.2/ Tại sao G-Trim là sự lựa chọn tốt nhất?

- G Trim là dạng bột hòa tan với nước để uống có tác dụng kiểm soát cân nặng hiệu quả nhờ vào những ưu điểm vượt trội sau:

+ G-Trim ức chế sự thèm ăn hoàn hảo.

+ G-Trim đốt cháy lượng chất béo có hại trong thức ăn ra ngoài qua đường tiêu hóa.

+ G-Trim chuyển hóa chất béo thành năng lượng nhanh chóng giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai hơn. Bạn thoải mái ăn những gì mình thích, và cảm thấy năng lượng dồi dào chứ không phải mệt mỏi, xanh xao như những phương pháp giảm cân khác.

+ G-Trim bảo vệ các tế bào và hấp thu các gốc tự do từ quá trình đốt cháy chất béo, cung cấp các dưỡng chất tự nhiên bảo vệ và củng cố các mô cơ thể.

+ G-Trim giảm hấp thu các chất béo dư thừa trong bữa ăn vào cơ thể.

+ G-Trim mang đến sự tiện lợi - an toàn và hiệu quả cao.

3/ Thành phần G-Trim

Mỗi gói G -Trim chứa:

Camellia sinensis (trà xanh) chiết xuất

Equiv. khô lá - 11.25g

Equiv. để catechin (của Camellia sinensis) - 270mg

Equiv. để Epigallocatechin-3-0-gallate (EGCG) - 135mg

Equiv. caffeine - 45mg

Paullinia Cupana (Guarana) chiết xuất hạt

Equiv. khô hạt giống - 3.0G

Equiv. caffeine - 66mg

Inulin : 5 mg

Tổng số caffeine từ tất cả các nguồn không phải là nhiều hơn 111mg

Dược lực học của các thành phần G-Trim

+ Camellia sinensis (trà xanh) chiết xuất : theo đông dược hiện đại phân tích thì trong trà xanh có hơn 300 thành phần hóa học có nhiều tác dụng khác nhau. Các hoạt chất chiết xuất từ Camellia sinensis ( trà xanh) có trong G-Trim có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất cơ thể, chuyển hóa chất béo thành năng lượng và giải phóng năng lượng ra bên ngoài.

+ Paullinia Cupana (Guarana) chiết xuất hạt : Hoạt chất caffein trong hạt Paullinia Cupana là hoạt chất sinh nhiệt có tác dụng loại bỏ mỡ thừa và giải phóng năng lượng. Bên cạnh đó hoạt chất caffein còn giúp cơ thể mạnh khỏe, dẻo dai để chịu đựng được chế độ ăn kiêng thiếu năng lượng ( nếu có).

+ Inulin : là một dạng chất xơ hòa tan, một lượng nhỏ inulin được bổ sung trước khi ăn có tác dụng loại bỏ chất béo có hại, giảm cảm giác thèm ăn. Inulin được kết hợp với acid béo có tác dụng làm chậm thời gian làm rỗng dạ dầy và hạn chế lượng đường hấp thu vào cơ thể.

4/ Liều dùng và hướng dẫn sử dụng :

- Hòa tan 1 gói G-Trim vào 250 - 300ml nước lọc. Chia làm 2 lần uống trong ngày. Uống trước bữa ăn 10 - 15 phút.

5/ Quy cách trình bày : 14 gói/ hộp


- Nhiều người đã và đang sử dụng G-Trim, hôm nay đến lượt bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0978 891 122 ( ms. Nhi) để được hỗ trợ và đặt hàng.
Thông tin liên hệ:
http://suckhoehanhphuc.com