Tin moi - Kẻ tình nghi trong vụ cô gái đẹp chết bí ẩn trên sông Trà Lý không ai khác chính là chồng nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc, người dân phát hiện thi thể cô gái đẹp chết bí ẩn trên sông Trà Lý với nhiều vết thương thuộc tổ 15, phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình vào sáng 11/6, cơ quan điều tra đã xác định nạn nhân là chị Trịnh Thị Mến (SN 1979) trú tại thôn Thuận Nghiệp, xã Bách Thuận, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Đồng thời cơ quan điều tra cũng đang khẩn cấp truy tìm Nguyễn Đình Hảo (SN 1977) là chồng của nạn nhân cũng là nghi can được cho là liên quan đến vụ án để điều tra.Nơi phát hiện xác chị Trịnh Thị Mến.

Trao đổi với PV, trưởng công an xã Bách Thuận, ông Nguyễn Như Thiềng cho biết, vào sáng ngày 12/6, người thân đã tổ chức tang lễ cho nạn nhân Trịnh Thị Mến trong sự đau xót, thương cảm cho người phụ nữ xinh đẹp xấu số.

"Sáng 11/6, khi nhận được thông tin phát hiện xác chị Mến tại khu vực sông Trà Lý, đoạn qua TP Thái Bình, tôi rất bất ngờ. Kết quả khám nghiệm cho thấy hộp sọ nạn nhân bị đập vỡ bằng vật cứng. Xung quanh hiện trường vẫn còn vết máu khô. Khi đó, chúng tôi đã có nhận định, chị Mến có thể bị kẻ thủ ác sát hại ở nơi khác rồi mang đến đây phi tang", ông Thiềng cho hay.
Trưởng công an xã Bách Thuận, ông Nguyễn Như Thiềng.

Ngay sau khi xác định đây là vụ án mạng nghiêm trọng, đích thân Phó giám đốc công an tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo điều tra, sớm làm rõ vụ việc. Qua quá trình xác minh, kẻ tình nghi gây ra cái chết cho nạn nhân Mến rồi phi tang xác được xác định không ai khác chính là Nguyễn Đình Hảo, chồng nạn nhân.

Theo nhận định của cơ quan điều tra, thời gian gần đây, Hảo và chị Mến có mâu thuẫn nên chị Mến đã làm đơn xin ra tòa ly dị. Thời điểm khám nghiệm tại nơi chị Mến và Hảo sinh sống, cơ quan điều tra phát hiện nhiều dấu hiệu bất thường như ở phía sau vườn gần giếng nước có một vết tro mới đốt. Đặc biệt, trong sáng ngày 11/6, thời điểm người dân phát hiện xác chị Mến ở khu vực sông Trà Lý, TP Thái Bình thì tại nhà, Hảo vẫn ở nhà.

Hơn 7 giờ sáng Hảo đi khỏi nhà nhưng sau đó không thấy về. 9h cùng ngày điện thoại cho Hảo thì Hảo vẫn nghe máy nhưng sau đó không thể liên lạc được. Khi gia đình tổ chức tang lễ cho vợ Hảo, bản thân Hảo cũng không về nhà.

Người thân của Hảo thì cho biết, 21h đêm 10/6 đã không thấy chị Mến đâu. Đến sáng 11/6, khi Hảo đi khỏi nhà cũng không thấy chị Mến về. Sau đó, gia đình nhận được thông tin phát hiện xác chị Mến tại TP Thái Bình.

Ông Nguyễn Như Thiềng cho biết, trước đây vợ chồng Hảo sống đầm ấm. Nhưng sau đó, chị Mến đi lao động tại Đài Loan. Trong thời gian ở nước ngoài, chị Mến vẫn gửi tiền về để xây nhà cửa khang trang. Nhưng 4 tháng trở lại đây, khi chị Mến về nước, Hảo và Mến nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Tình trạng "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" thường xuyên diễn ra. Đỉnh điểm của sự việc cách đây hơn một tháng, chị Mến có làm đơn ra tòa xin ly dị. Hảo có giấy triệu tập của tòa án nhưng Hảo không lên.

Những người hàng xóm cho biết, trước khi xảy ra sự việc, Hảo có đi uống bia và than thở "vợ đi khỏi nhà 7 ngày mới về. Cuộc sống nhà người ta thì hạnh phúc thế, Cuộc sống nhà mình thì không ra gì cả".

Trưởng thôn Thuận Nghiệp, ông Phạm Ngọc Bảo khi nhận được tin báo về sự việc, bản thân ông cũng không thể ngờ lại xảy ra việc đó, nhất là khi được tin Hảo lại là đối tượng tình nghi gây ra cái chết cho chị Mến.

"Hảo bản chất hiền lành, chăm chỉ, ngày ngày đi làm thợ xây, về nhà lại chăm các con. Thời gian gần đây, khi chị Mến từ nước ngoài về thì hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn".

Người dân thì nói rằng, chị Mến có quan hệ bên ngoài nhưng cũng chỉ là tin truyền miệng. Còn việc chị Mến đưa đơn ra tòa đòi ly dị là có thật dù hai vợ chồng đã có hai con trai. Khi tôi hỏi Hảo về chuyện ly hôn, Hảo cho biết "Em không muốn nhưng vợ em kiên quyết". Khi xảy ra sự việc thì tôi và bà con làng xóm đều rất bất ngờ. Có thể do ức chế nhiều chuyện, khúc mắc trong cuộc sống vợ chồng có thể đưa đẩy đến việc đó", trưởng thôn Phạm Ngọc Bảo cho biết.

Công an tỉnh Thái Bình đang điều tra làm rõ vụ án mạng.

Nguồn: Doc bao phap luat - tintuc.vn