Bệnh trĩ - bệnh viêm ruột gồm có hai dạng chính: bệnh Crohn và viêm loét ruột kết mạn tính. Bệnh Crohn được đặc trưng có những vùng của dạ dày – ruột bị dày lên, có viêm lan ra tất cả các lớp, loét sâu và lớp niêm mạc nứt nẻ xuất hiện u hạt. Tổn thương có thể ở bất kỳ chỗ nào của dạ dày – ruột, xen kẽ vào những vùng mô tương đối bình thường. Đoạn cuối của hồi tràng hay bị bệnh hơn cả. Bệnh viêm loét ruột kết mạn tính khu trú ở ruột kết và trực tràng. Viêm ở bề mặt nhưng liên tục, trong vùng tổn thương ít thấy u hạt.
Click image for larger version. 

Name:	20150323-trieu-chung-cua-benh-tri-anh-1.jpg 
Views:	48 
Size:	21.6 KB 
ID:	3737

Những người bị viêm ruột , đặc biệt là những người bị viêm kết tràng màn tính, đại tiện bất thường, thường có biểu hiện chủ yếu là số lần đại tiện tăng cao và tính chất đại tiện khác thường. Số lần đại tiện tăng cao có thể trực tiếp kích thích các mạch máu ở cửa hậu môn và phía cuối trực tràng, làm mạch máu ở trực tràng hậu môn bị sung huyết , phình giãn . Lâu ngày , chức năng của mạch máu sẽ bị trở ngại, ngăn cản dòng máu trở về trực tràng, vì vậy mà gây ra bệnh trĩ. Đồng thời , chứng viêm trực tràng sẽ làn rộng đến đầu vú của hậu môn và hốc hậu môn, từ đó gây ra viêm hốc hậu môn. Rất nhiều học giả nhấn mạnh viêm hốc hậu môn là mầm mống kéo theo của tất cả các bệnh ở hậu môn, trong đó thường gặp nhất là bệnh trĩ. Và chúng ta cần tìm ra cách chữa bệnh trĩ tại đây :

Viêm ruột không những có thể gây ra bệnh trĩ, mà còn đồng thời gây ra các bệnh khác ở hậu môn, thường gặp nhất là viêm rìa hậu môn, làm rìa hậu môn sưng tấy mưng mủ, cuối cùng gây ra bệnh trĩ. Vì vậy những người bị viêm ruột chữa lâu không khỏi, cuối cùng bị trĩ là điều khó tránh khỏi. Vì vậy phòng chống, điều trị tận gốc bệnh viêm ruột chính là cách quan trọng để phòng chống bệnh trĩ, cần phải được coi trọng.

Siêu thị nhà thuốc Online tự hào là cây thuốc nam chữa bệnh - chữa tận gốc .
Hotline : 0934.222.786 - 03503.558.847 .

Sản phẩm Thăng Dương Khí PQA được chiết xuất hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên VIỆT NAM - Tốt cho sức khỏe cộng đồng - Thửa 99 Khu Đồng Quàn - Xã Tân Thành - Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định .