Trong quá trình vận hành, may phat dien sẽ gặp những sự cố hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi. Việc sửa chữa kịp thời sẽ giúp máy vận hành ổn định, tăng tuổi thọ cho hệ thống. Người sử dụng nên tìm đến các trung tâm sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp, có đạo đức để tránh rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang. Vậy quý khách hàng cần lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy phát điện ?

Cần tìm những trung tâm có uy tín, chuyên nghiệp khi sửa chữa máy phát điện.

Quý khách hàng cần quan tâm đến những yếu tố sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy phát điện :
1- Giá cả :
- Hiện giá cả dịch vụ sửa chữa máy phát điện rất đa dạng, tùy theo mức độ hỏng hóc và tùy theo từng dòng máy phát điện cụ thể. Giá cả sửa chữa máy phát điện dân dụng sẽ dao động từ 300.000 - 500.000 đồng đối với những hư hỏng nhẹ và từ 700.000 - 900.000 đồng đối với các trường hợp hư hỏng nghiêm trọng.
- Còn đối với các dòng máy phát điện công nghiệp, giá thành dịch vụ sửa chữa cao hơn hẳn. Giá cả dao động trong khoảng từ 500.000 - 900.000 đồng đối với hư hỏng nhẹ và vài triệu đồng đối với hư hỏng nặng.

2- Máy phát điện hỏng ít, cửa hàng sửa nhiều


- Một số cửa hàng vì lợi nhuận nên đã tạo thêm các bộ phận hư hỏng khác để tăng tiền công sửa chữa. Vì thế, trước khi mang máy phát điện đi sửa, bạn cần kiểm tra kỹ thực trạng của máy.

- Nếu cần để máy lại nơi sửa chữa, khách hàng cũng nên làm cam kết với bên sửa chữa/bảo hành về tình trạng thiết bị trước khi giao máy. Sau khi nhận lại, cần kiểm tra kỹ càng và yêu cầu cửa hàng phải bồi thường nếu máy có các triệu chứng lạ.


3 - Cửa hàng tráo đổi linh kiện


- Khi tìm đến các cửa hàng sửa chữa máy phát điện không có uy tín, người tiêu dùng có thể bị tráo đổi linh kiện chính hãng bằng các linh kiện kém chất lượng. Và hầu hết khách hàng khó có thể phát hiện sự gian lận này dù có không ít kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc. Bên cạnh đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều linh, phụ kiện máy phát điện chưa được kiểm định chất lượng vẫn được các cửa hàng sử dụng để thay thế cho khách hàng.

4- Nên tìm đến các trung tâm sửa chữa uy tín

- Lời khuyên hữu ích cho khách hàng đó là nên tìm đến các trung tâm sửa chữa máy phát điện uy tín, nhân viên có tay nghề, làm việc chuyên nghiệp, có đạo đức. Là đơn vị có uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp, lắp đặt và cho thuê máy phát điện, Công ty Cổ Phần Thiết Bị 3T Việt Nam mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy phát điện chất lượng với mức giá cạnh tranh và chế độ hậu mãi tốt nhất.
- Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, có đạo đức, tận tâm với công việc.
- Khi có sự cố chuyên viên của 3T Việt Nam sẽ có mặt nhanh nhất tại hiện trường để hỗ trợ khách hàng.
- Dịch vụ sửa chữa tuân thủ đúng quy trình, đúng yêu cầu kỹ thuật của từng chủng loại máy phát điện và do chuyên viên được đào tạo chính hãng thực hiện.
- Chúng tôi thay thế phụ tùng chính hãng và bảo hành cho tất cả các linh kiện, phụ kiện sửa chữa, thay thế.
- Giá cả cạnh tranh, thời gian sửa chữa nhanh chóng, giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng.
Mọi vấn đề liên quan tới máy phát điện quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau :

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ 3T VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 05 - Ngõ 09 - Tổ 1 - P.Phú Lương - Hà Đông - Hà Nội
VPĐD : Số 182 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel : 04.62925333 - Fax : 04.62924333
Email : sales3tvietnam@gmailcom
Website : 3t-vietnam.com