Bệnh sùi mào gà lây nhiễm chủ yếu là do quan hệ tình dục không lành mạnh, nếu bệnh không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng tổn thương đến cơ quan sinh dục, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau, thậm chí có thể gây vô sinh.

Chi phí điều trị bênh sùi mào gà rất khó để đưa ra một con số cụ thể, không phải tình trạng mắc bệnh của người nào cũng giống nhau nên, do đó chi phí điều trị sùi mào gà cũng cần phải căn cứ vào các yếu tố đó, thì mới biết được chi phí chữa sùi mào gà là bao nhiêu. Bình thường chi phí điều trị sùi mào gà sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

Đầu tiên là chi phí kiểm tra, xét nghiệm và chuẩn đoán của bác sĩ chuyên khoa, sau đó chi phí điều trị còn phụ thuộc vào tình trạng và mức độ nhiễm bệnh của từng người của, có người nặng, có người nhẹ và phương pháp điều trị bệnh cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh.

Vì thời gian điều trị sùi mào gà sẽ tốn rất nhiều thời gian do đó chi phí chữa sùi mào gà còn có cả chi phí tái khám. Cơ sở điều trị như trang thiết bị, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn sâu, có uy tín thì sẽ có mức chi phí cao hơn so với những nơi có trang thiết bị thiếu thốn, bác sĩ không có kinh nghiệm.
=> Xem thêm: chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền