phu khoa là một vấn đề mà rất nhiều nữ giới mắc phải. trung tâm y tế chuyên khoa phụ khoa thì mọc lên ở khắp nơi. băn khoăn đặt ra là “Dựa vào đâu để đánh giá một bệnh viện phụ khoa đảm bảo , hiệu quả?“

Căn cứ vào kết quả chữa bệnh: Đánh giá kết quả điều trị của người mắc bệnh. người nhiễm bệnh được khám căn bệnh chu đáo, tỷ mỉ tìm được nguyên nhân gây căn bệnh , chữa bệnh khỏe mạnh, khỏi bệnh trong thời gian ngắn nhất, chính là yếu tố quyết định đến chất lượng kiểm tra và chữa trị bệnh lý. Điều này chứng tỏ đó là một phòng khám uy tín, chất lượng. Bên cạnh việc kiểm tra và trị bệnh lý , người thầy thuốc còn tìm hiểu được một số khó khăn, vướng mắc, nỗi khổ về bệnh tật của người nhiễm bệnh để từ đó có khả năng giúp họ giải tỏa được phần nào tâm lý. Đây cũng là một khâu quan trọng, mấu chốt để phối hợp trị bệnh đạt kết quả tốt nhất.


Căn cứ vào điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế: Một bệnh viện chất lượng luôn hội tụ đủ một số tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn kỹ thuật giỏi,chuyên sâu, trang thiết bị y tế hiện đại cùng với cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp, đảm bảo vệ sinh, cũng như tinh thần thái độ phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế .

Căn cứ vào chuyên môn và y đức của bác sĩ chuyên khoa : Chuyên môn và y đức của người thầy thuốc luôn phải song hành với nhau. trình độ chuyên môn của bác sĩ sẽ là điều kiện tiên quyết để việc chữa trị cho người nhiễm bệnh đạt kết quả tốt nhất. Bện cạnh đó y đức của người thầy thuốc sẽ mang lại niềm tin, sự kính trọng đối với người bệnh .

Quyền lợi của bệnh nhân được an toàn : nếu đến kiểm tra chữa căn bệnh, người bị bệnh sẽ được cung cấp thông tin và tham gia vào quá trình chữa trị bệnh ; người bị bệnh được tôn trọng bí mật riêng tư; nộp viện phí thuận tiện, công khai, minh bạch, chính xác ; người mang bệnh có ý kiến phàn nàn, băn khoăn hoặc khen ngợi được cơ sở y tế tiếp nhận, phản hồi và giải quyết kịp thời (qua hòm thư góp ý).

Trên đây là những thông tin quan trọng nhất để đánh giá một trung tâm y tế chuyên chữa trị bệnh lý viem nhiem phu khoa có chất lượng tốt hay không. phụ nữ có thể tham khảo để tìm được cơ sở y tế tốt nhất cho mình. để điều trị kịp lúc một số căn bệnh phụ khoa ở phụ nữ