Với dịch vụ dán keo xe máy bảo hành đến 12 tháng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về việc dịch vụ tại shop Hoàng Trí. Giá dán keo xe exciter 150 2015 chỉ dao động 300.000 đồng, vài trăm đồng nhưng xe bạn được bảo vệ bằng lớp keo chống trầy loại tốt, được bảo hành nữa, đừng tiếc rẻ mà để xe trầy xước.


Giá dán keo xe exciter 150 : 300.000 đồng
Bảo hành 12 tháng

Shop giải đáp thắc mắc nhiều người nghĩ tại sao phải dán keo xe ?

Nhiều một số cửa hàng hay người dán keo xe ở lề đường dán keo xe giá cực rẻ, không bảo hành, nhiều người vẫn đến dán, chừng vài tháng keo bắt đầu bông ra nhìn rất xấu, và keo dởm nữa, không bảo vệ xe gì nhiều. Vì vậy, từ đó nhiều người rất mất cảm tình khi nghĩ đến việc dán keo xe, ảnh hưởng đến dịch vụ dán keo nhiều nơi uy tín, cho nên các bạn nên tìm hiểu kỹ từ nhiều nơi, nhiều nguồn, hay trên internet tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

Còn về dán keo xe

Dán keo trong chỉ giúp chống trầy xước được một nửa, chứ không hoàn toàn chịu các lực tác động mạnh do vô tình hay cố ý làm trầy xe bằng những vật nhọn, sắt hoặc va chạm đụng xe, té xe… đó là lời chia sẽ chân thành dành cho các bạn đang có ý định và thắc mắc tại sao phải dán keo xe. So sánh giữa một chiếc xe không dán keo và một chiếc đã dán keo, bạn sẽ thấy hiệu quả thật của nó sau thời gian sử dụng.

Để biết hơn nhiều về dán keo xe hãy đến với shop Hoàng Trí với nhiều năm trong nghề

Địa chỉ : 158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Chi nhánh : 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Đường dây nóng : 0909.50.30.25 hay 0909.60.30.25

Các bạn có thể copy link xong dán lên địa chỉ web để vào

Facebook của shop : facebook.com/inoxxehoangtri

Website : inoxxe.vn