Phòng khám đa khoa Thiên Tâm có tốt không

Chất lượng Phòng khám Thiên Tâm không ngừng được nâng cao nhờ luôn sử dụng những kết quả nghiên cứu khoa học kỹ thuật hiện đại nhất trong nước và trên toàn cầu vào phục vụ công tác khám và điều trị với mục đích cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ y tế hàng đầu. Phòng khám Thiên Tâm Hà Nội với những chuyên môn điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, các bệnh xã hội, hôi nách... Là phòng khám tin cậy cho người dân lúc cần sử dụng các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe.


Chất lượng Phòng khám Thiên Tâm

Chất lượng Phòng khám đa khoa Thiên Tâm Hà Nội như thế nào?

Phòng khám đã thu hút được rất nhiều nhân viên kỹ thuật ưu tú xuất sắc, làm cho chất lượng khám trị bệnh càng được nâng cao hơn rất nhiều.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu nghành tại Việt Nam. Các bác sĩ của chúng tôi đều có trình độ và bằng cấp sau đại học và nhiều người đã đi tu nghiệm ở nước ngoài. Các y bác sĩ, y tá, hộ lí và các nhân viên của phòng khám không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng giao tiếp để cải thiện chất lượng phục vụ bệnh nhân.

Phòng khám Thiên Tâm quyết đưa chất lượng dịch vụ y tế lên một tầng cao mới. Tất cả nhân viên y tế đều kiên trì thực hiện tôn chỉ lấy bệnh nhân làm trung tâm, kiên trì theo đuổi tiêu chuẩn dịch vụ bệnh nhân là số 1, trách nhiệm lá số 1,dịch vụ là số 1, dễ dàng hóa thủ tục hành chính,cải thiện chất lượng phục vụ, nhận được sự tán dương của người bệnh.

Phòng khám Thiên Tâm Hà Nội luôn cung cấp những phương pháp chữa hữu hiệu, được bảo vệ và hoàn toàn mới mẻ bằng liệu pháp xâm lấn tối thiểu, không gây phiền toái cho bệnh nhân.

Phòng khám Thiên Tâm luôn chú trọng đầu tư những trang thiết bị tiên tiến tốt nhất thế giới như DAO LEEP của Mỹ, máy chữa liệu BBT... để ngày càng cải thiện chất lượng chữa.

- Phòng tiểu phẫu vô trùng tiêu chuẩn quốc tế sử dụng các thiết bị làm sạch không khí, làm sạch, khử trùng tiêu diệt tối đa vi khuẩn trong không khí. Trong phòng vô khuẩn cấp cao, cân bằng nhiệt độ, độ ẩm, áp suất trong phòng, mỗi giờ thông khí 600 lần, có khả năng ngăn ngừa vi khuấn sinh ra trong quá trình phẫu thuật, nâng cao chất lượng phẫu thuật.

- Phòng lưu người bệnh được thiết kế thông minh giúp nhân viên y tế tiến hành thao tác chuyên khoa hàng đầu mà vẫn tôn trọng yêu cầu kín đáo riêng tư của mỗi một người bệnh.

- Phòng siêu âm với hệ thống siêu âm 2D, 3D nhập khẩu từ Nhật Bản, công nghệ Dopler cho hình ảnh chân thực, chính xác dù là chi tiết nhỏ nhất. quy trình siêu âm được đáp ứng bài bản, chặt chẽ nhằm phát hiện những bất thường dù là nhỏ nhất của bệnh nhân, giúp bác sỹ chẩn đoán được chính xác nhất.

- Phòng xét nghiệm được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và đồng bộ hóa cho kết quả nhanh nhất trong một thời gian nhất.

Để mỗi bệnh nhân lúc tới phòng khám đều được điển hình và yên tâm trị, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình hình của người bệnh để đưa ra phương pháp điều trị với chi phí rõ ràng và thấp nhất có khả năng nhưng vẫn đạt hiểu quả hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Chúng tôi luôn đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân, giúp cho người bệnh có khả năng yên tâm chữa, tuyệt đối không tiết lộ thông tin cá nhân gây những tình huống ái ngại.