Những điều cần biết về mức độ nguy hiểm của viêm khớp

Viêm xương khớp là một bệnh về khớp, thường thì ảnh hưởng tới các sụn. Trong đó vùng sụn đóng vai trò là bôi trơn bao bạo lấy các đầu xương của khớp. Nếu như trong quá trình vận động mà vì một nguyên nhân nào đó như chấn thương hoặc làm việc quá sức và nhiều khi còn do chính quá trình thoái hóa tự nhiên làm bào mòn đi các khớp sụn đó, làm sụn vỡ và mòn đi. Gây nên hiện tượng đau nhức sưng tấy gây ra viêm xương khớp. Đối với người bị viêm khớp thường có triệu chứng đó là đau khớp và hoạt động vận động trở nên kém đi. Và cần có biện điều trị thích hợp trước khi bệnh có thể gây ra biến chứng như vôi hóa cột sống, giảm khả năng hoạt động, và nặng hơn có thể gây ra liệt.
-----> Sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm khớp - May tri viem khop

Các báo cáo lâm sàng và thực nghiệm cho thấy phương pháp điều trị bằng ánh sáng của BioBeam 940 có hiệu quả tích cực trong việc chữa trị các chứng đau nhức và thấp khớp.

Điểm nổi bật:
- Máy trị bệnh bằng công nghệ ánh sáng
Máy trị viêm khớp BioBeam 940 hoạt động theo cơ chế sử dụng luồng ánh sáng có bước sóng thấp và hẹp 940nm của dòng điện quang phổ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp, làm giảm đau Gout mà không cần dùng thuốc.
- Điều trị bằng tia sáng phân tán:
Khác với các loại máy thông thường ứng dụng tia sáng tập trung, Biobeam 940 sử dụng tia sáng phân tán giúp điều trị hiệu quả các cơn đau phát tán. Khi chiếu vào vùng đau, các tia sáng đỏ lập tức nhanh chóng tác động đến vùng đau giải thoát các cơn đau ở hệ thống khớp của các bệnh viêm khớp và thấp khớp. Nguồn ánh sáng này cho hiệu quả điều trị một cách nhanh chóng và tự nhiên.

Một sản phẩm mà Y Tế Hùng Hy muốn giới thiệu tiếp theo là Ống nghe spirit với các đặc điểm sau:

Ống nghe Spirit với công nghệ lọc tạp âm thanh, thiết kế 2 mặt gồm sử dụng được tính năng của chuông nghe (cho tần số thấp) và đĩa nghe (cho tần số cao). Mang đến sự tiện lợi cho công tác thính chẩn.
Bộ ống nghe được làm bằng kim loại nối với dây nghe. Tai nghe bằng cao su dẽo, cho cảm giác mềm mại và không đau tai. Đi kèm là 1 bộ tai nghe mềm có kích thước nhỏ hơn cho phép sử dụng có thể lựa chọn kích thước phù hợp.
Dây nghe: Dây nghe của ống nghe tim mạch được thiết kế với dạng ống kép. Dây nghe của ống nghe được làm từ PVC mềm không chứa mũ/nhựa cao su.
Chế độ chuông nghe (Tần số trung bình và thấp) để nghe âm thanh có tần số trung bình hoặc thấp, chỉ cần nhẹ nhàng để mặt nghe tiếp xúc trên cùng cần nghe.
Chế độ đĩa nghe (tần số cao) để nghe âm thanh có tần số cao, chỉ cần ấn nhẹ mặt nghe, chức năng đĩa nghe sẽ xuất hiện cho phép nghe âm thanh có tần số cao.

Nhà phân phối sản phẩm máy trị viêm khớp - ống nghe y tế
Công ty thiết bị y tế Hùng Hy

Trụ sở chính: 239-241 Nguyễn Văn Lượng P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM - ĐT: 08.3984 3646
Chi nhánh: 28 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM - ĐT: 08.3979 7023